Trang chủ Sao Ngày mai phỏng vấn trực tuyến dàn diễn viên ‘Phía trước là...

Ngày mai phỏng vấn trực tuyến dàn diễn viên ‘Phía trước là bầu trời’

95

3 nữ diễn viên chính trong phim là Hà Hương, Kiều Anh, Thu Nga sẽ tái hợp tại Ngoisao.net vào 14h15 ngày 7/5.

Đầu tháng 5, một vài trích đoạn của phim truyền hình Phía trước là bầu trời được lục lại và đăng trên Facebook, nhanh chóng gây sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau đó, nhiều trích đoạn khác của bộ phim cũng được hàng loạt trang fanpage cắt, ghép và đăng lại, tạo nên cơn sốt dù Phía trước là bầu trời đã phát sóng hơn 17 năm trước. Trong số các trích đoạn được chia sẻ lại, những phân cảnh của Nguyệt do Hà Hương đóng được yêu thích hơn cả. Lượt xem của phim trên Youtube cũng tăng đột biến.

Phim truyền hình Phía trước là bầu trời do đạo diễn Đỗ Thanh Hải thực hiện, ra mắt năm 2001. Ngay sau khi được phát trong chương trình Văn nghệ chiều chủ nhật trên sóng VTV3, bộ phim nhanh chóng tạo nên cơn sốt màn ảnh nhỏ lúc bấy giờ. Tác phẩm của đạo diễn Đỗ Thanh Hải xoay quanh câu chuyện của những bạn trẻ trong một xóm trọ với nhiều hoàn cảnh sống, nhiều thân phận. Ngoài những khó khăn “cơm, áo, gạo, tiền”, họ có nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Hình ảnh xóm trọ sinh viên quây quần cùng ăn, cùng chơi sau giờ học đã trở thành ước mơ của biết bao thế hệ học sinh phổ thông nông thôn thuở ấy.

Nguyệt, Thương và Nhung là 3 nhân vật chính của phim ‘Phía trước là bầu trời’.

Dàn diễn viên Phía trước bầu trời chủ yếu là những cô cậu học sinh, sinh viên lần đầu chạm ngõ màn ảnh. Tuy nhiên, họ chiếm trọn tình cảm của khán giả truyền hình bởi lối diễn xuất tự nhiên. Ba cô sinh viên mới ra trường cùng sống trong một phòng trọ là Nguyệt, Thương và Nhung được coi là những nhân vật chính của phim. Hình ảnh của Nguyệt thảo mai, Thương chín chắn, Nhung trong sáng lần lượt do Hà Hương, Thu Nga, Kiều Anh thể hiện, khắc sâu trong tâm trí khán giả đến tận bây giờ.

Đã nghỉ đóng phim hơn 10 năm, Hà Hương không hiểu tại sao vai Nguyệt của cô trong Phía trước là bầu trời bỗng nhiên gây sốt. Những diễn viên còn lại trong đoàn làm phim như Thu Nga (vai Thương), Kiều Anh (vai Nhung) cũng bất ngờ vì hiệu ứng mà bộ phim tạo ra những ngày gần đây. Cùng với tốc độ lan truyền của các trích đoạn Phía trước là bầu trời trên mạng xã hội, các diễn viên cũng được vô số khán giả quan tâm và gửi tin nhắn.

Nhan sắc hiện tại của Hà Hương, Thu Nga và Kiều Anh.

Để đáp lại tình cảm của khán giả, vào lúc 14h15 thứ hai 7/5, bộ ba diễn viên chính của Phía trước là bầu trời bao gồm Hà Hương, Kiều Anh và Thu Nga sẽ có buổi phỏng vấn trực tuyến với độc giả Ngoisao.net.

Theo ngoisao.net