Trang chủ Sao Ngân Quỳnh bức xúc khi chồng có tư tưởng ngoại tình

Ngân Quỳnh bức xúc khi chồng có tư tưởng ngoại tình

75

Trong một gameshow, nữ diễn viên nói xấu ông xã Nguyễn Chung là người thích ‘làm màu’, mất 45 phút chuẩn bị cho vẻ ngoài.

Tập 7 của chương trình ‘Phiên tòa tình yêu’ sẽ giải quyết mâu thuẫn của cặp vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh – Nguyễn Chung. Lý do khiến nữ diễn viên ‘kiện’ chồng ra tòa sau 31 năm chung sống là ông xã mê giày hiệu hơn mê vợ. Ngân Quỳnh bức xúc kể rằng, có lần ông xã đã rất giận dữ, thậm chí chửi mắng vì chị không lau sạch giày cho anh.

Ngân Quỳnh mang tới tòa bằng chứng là bộ ‘đồ nghề’ mà chồng sử dụng hàng ngày để sửa soạn về vẻ ngoài khiến “luật sư” Việt Hương choáng váng.

Trong vai trò bào chữa cho Nguyễn Chung, Trấn Thành đưa ra lập luận, ở vị trí một chồng, việc chăm chút ngoại hình của Nguyễn Chung là nhằm mục đích giúp hai vợ chồng luôn xuất hiện chỉn chu trước công chúng. Anh cho rằng Nguyễn Chung làm như vậy vì tôn trọng vợ.

Trấn Thành còn tiết lộ Nguyễn Chung mất 45 phút sửa soạn ‘chưa là gì’ so với anh. Mỗi lần ra đường, anh mất ít nhất 60 phút để chuẩn bị. “Đàn ông mà làm cái gì trong 5-10 phút thì ra đường nhìn sợ lắm. Trên đời này làm gì có đàn ông nào mới đẻ ra là đẹp liền, chỉ có đeo mặt nạ thôi. Hiện nay đàn ông Việt Nam chưa quen chải chuốt, chứ ở nước ngoài đó là chuyện hết sức bình thường”, Trấn Thành nói.

Theo ngoisao.net