Trang chủ Sao Mỹ nhân TVB tái xuất sau phẫu thuật u nang tử cung

Mỹ nhân TVB tái xuất sau phẫu thuật u nang tử cung

143

Lý Giai Tâm trở lại với bộ phim mới ‘Baby đến rồi’, trong vai một phụ nữ lần đầu trải nghiệm cảm xúc làm mẹ.

Cuối năm ngoái, diễn viên Lý Giai Tâm phải lên bàn mổ phẫu thuật u nang tử cung. Nữ diễn viên cho biết khối u khoảng 10 cm, được xác định là u lành. Tuy nhiên, quá trình loại bỏ u khiến cô đau đớn, phải nghỉ một thời gian để an dưỡng.

Mỹ nhân TVB Lý Giai Tâm.

Mỹ nhân TVB tiết lộ, ban đầu do chủ quan và bận việc nên cô không vội mổ. Song, sau một lần cảm thấy có dấu hiệu đau, cô tới viện khám và được khuyến cáo phải phẫu thuật ngay. “Ban đầu bác sĩ nói sẽ phải nghỉ ngơi khoảng 2 tới 3 tuần, tuy nhiên sau khi mổ, tôi phát hiện mọi việc không đơn giản. Tôi thấy đau như đau đẻ, hai ngày đầu không thể đi lại được”.

Giai Tâm nói điều may mắn với cô là khối u lành nên không ảnh hưởng tới việc sinh nở sau này. Cô cũng cảm ơn người yêu đã luôn ở bên, chăm sóc và động viên suốt thời gian cô nằm viện. Mỹ nhân TVB khuyến khích chị em phụ nữ nên đi kiểm tra định kỳ để kịp thời can thiệp, nếu cơ thể bất ổn.

Lý Giai Tâm và Lê Nặc Ý trong “Baby đến rồi”.

Bình phục sau phẫu thuật, mới đây, Giai Tâm tái xuất với bộ phim mới Baby đến rồi. Trong tác phẩm, cô đảm nhận vai Đường Điềm Nhi – vợ một giám đốc nhà hàng (do Lê Nặc Ý đóng). Cặp đôi có một cuộc sống “vợ chồng son” hạnh phúc, thoải mái, cho đến khi Điềm Nhi nhỡ “dính” bầu. Cuộc sống của cặp đôi từ đó đảo lộn, nhất là khi họ dọn về ở cùng mẹ chồng của Điềm Nhi, khiến những mâu thuẫn nảy sinh, dần căng thẳng. Trong khi đó, chồng cô gặp lại tình cũ (Cao Hải Ninh đóng), khiến hôn nhân có dấu hiệu rạn nứt… Bộ phim phát sóng từ ngày 9/7 trên SCTV9, đồng thời với TVB. Ngoài hai diễn viên chính, tác phẩm có sự tham gia của Cao Hải Ninh, Từ Vinh, Lư Uyển Nhân, Trần Tú Châu, Huỳnh Trường Hưng…

Theo ngoisao.net