Trang chủ Sao Mỹ nhân ‘Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam’ bị bạn trai dọa tạt...

Mỹ nhân ‘Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam’ bị bạn trai dọa tạt axit, tung ảnh ‘nóng’

66

Dương Lệ Thanh tổ chức họp báo hôm 4/7 đề nghị sự giúp đỡ của cảnh sát và làm sáng tỏ tin đồn thất thiệt.

Chiều 4/7, diễn viên Dương Lệ Thanh tổ chức buổi họp báo tại Đài Bắc, Đài Loan, để làm rõ những tin đồn thất thiệt liên quan đến đời tư của cô thời gian qua. Đồng hành cùng Lệ Thanh tại sự kiện là luật sư. Trước sự chứng kiến của ký giả, mỹ nhân Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam nước mắt lưng tròng, cô nói rằng đây là chuỗi ngày “khó khăn, căng thẳng” của cô và mong được sự giúp đỡ.

Theo Dương Lệ Thanh, ba tháng trước, cô bước vào mối quan hệ với một chính trị gia người Đài Loan. Hai người bên nhau khoảng 3 tháng rồi chia tay. Tuy nhiên, thay vì “đường ai nấy đi”, người này liên tục gọi điện dọa dẫm Lệ Thanh, khiến cô hoảng sợ.

Dương Lệ Thanh khóc trong buổi họp báo.

Lý do chia tay được Dương Lệ Thanh nói rõ: Khoảng 1 tháng sau khi cô và người đàn ông bắt đầu hẹn hò, một phụ nữ lạ gọi điện cho cô, tố cáo bạn trai cô là kẻ “bắt cá hai tay”. Cô hỏi chuyện, anh chối, khiến cô hồ nghi. Hơn thế nữa, khi bên nhau, cô thấy người yêu tính cách nóng nảy, dễ nổi khùng vì những chuyện nhỏ nhặt. Không chịu đựng được, cô yêu cầu chấm dứt mối quan hệ. Tuy nhiên, khi đó, bạn trai cô mở cửa sổ căn hộ ở tầng 7 nơi hai người sống và đe dọa sẽ nhảy xuống tự tử, khiến cô khiếp hãi. Lần tiếp theo, người đàn ông khóc lóc nửa tiếng đồng hồ ở sảnh chung cư, sau khi hai người cãi vã, cô không mở cửa cho anh vào nhà.

Sau khi Lệ Thanh nhất quyết chia tay, người đàn ông ngày nào cũng gửi tin nhắn cho cô, bao gồm những lời đe dọa tạt axit hủy hoại nhan sắc, giết chết hay tung phim “nóng”, hoặc gửi những đoạn video “nóng” cho cô, lời lẽ quấy rối. Lệ Thanh khẳng định trong 3 tháng yêu nhau, hai người họ không hề quay, chụp lại những phút ái ân, vì thế đây chỉ là lời đe dọa vu vơ của bạn trai cũ mà thôi. Ngôi sao Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam cho biết bạn trai cô đã có một đời vợ, từng dùng dao đâm vợ cũ.

Lệ Thanh và bạn trai từng bị bắt gặp hẹn hò vài tháng trước, cả hai có cử chỉ thân mật giữa chốn đông người.

Dương Lệ Thanh cho biết đã cố gắng chịu đựng nhưng không còn vượt qua được nỗi sợ hãi của chính mình: “Tôi quyết định cắt đứt với anh ta, bởi nếu tiếp tục, sự nghiệp, danh tiếng, cuộc đời tôi sẽ bị hủy hoại nghiêm trọng”. Nữ diễn viên cũng chia sẻ, những ngày này, người đàn ông tìm mọi cách để tiếp cận cô, thậm chí còn tung tin đồn rằng mỗi tháng anh ta cung phụng cho cô hàng trăm nghìn Đài tệ: “Nếu anh ta đã nói vậy, làm ơn hãy đưa rằng chứng. Đừng đổ tiếng ác cho tôi. Đừng quấy rầy tôi mỗi ngày nữa. Khi còn yêu nhau, anh ta ăn ở nhà tôi, sống ở nhà tôi, tôi chăm sóc anh ta và chẳng lấy một đồng nào”.

Lệ Thanh cũng tiết lộ rằng mẹ đẻ, người thân gọi điện cho cô những ngày qua và bày tỏ sự lo lắng cho con gái. Bản thân cô cảm thấy rất chán nản, thất vọng vì chuyện tình cảm không suôn sẻ: “Đây thực sự là một nỗi xấu hổ của tôi, nhưng nếu không nói ra, tôi không thể nào chịu đựng thêm nữa”.

Dương Lệ Thanh là diễn viên gốc Đài Loan, từng nổi tiếng qua nhiều phim như Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Bông hồng lửa, Nữ cảnh sát siêu đẳng… Những năm gần đây, cô dính tin đồn sửa mặt quá đà, khiến cho nhan sắc không còn được như xưa.

Theo ngoisao.net