Trang chủ Sao Mỹ nam TVB khóc nghẹn vì người yêu ‘đá’ để chạy theo...

Mỹ nam TVB khóc nghẹn vì người yêu ‘đá’ để chạy theo đại gia

98

Trần Gia Lạc và bạn gái Dư Hương Ngưng chia tay sau 3 năm hẹn hò, trong khi cô gái bị đồn cặp với triệu phú bảo hiểm Victor Hui.

Nổi như cồn sau bộ phim Nghịch Duyên (Daddy Cool), mỹ nam TVB Trần Gia Lạc được khán giả quan tâm cả khi xuất hiện trên màn ảnh lẫn đời tư. Tài tử từng tiết lộ cách đây ít lâu rằng anh đã lên kế hoạch làm đám cưới với bạn gái 24 tuổi Dư Hương Ngưng sau ba năm gắn bó. Tuy nhiên, tờ Orientdaily đưa tin mỹ nhân họ Dư gần đây đã đơn phương cắt đứt tình cảm với Gia Lạc để hẹn hò triệu phú trong lĩnh vực bảo hiểm Victor Hui. Một số bức ảnh các paparazzi chụp cho thấy Hương Ngưng đến nhà Victor và ở đó mấy ngày mới chịu rời đi.

Trần Gia Lạc và Hương Ngưng khi còn hẹn hò. Cặp sao quen nhau khi cùng đóng “A Dream Comes True”.

Trả lời tờ Ming Pao hôm đầu tuần, Trần Gia Lạc ủ dột chia sẻ anh và bạn gái đã “đường ai nấy đi”. “Đúng, chúng tôi đã chia tay nhau. Mong mọi người cho chúng tôi không gian riêng. Cô ấy là người bạn tốt, khiến tôi trưởng thành lên rất nhiều. Hy vọng cô ấy hạnh phúc. Từ giờ, tôi không muốn nhắc đến chuyện tình cảm nữa. Xin mọi người chỉ tập trung vào chuyện công việc của tôi mà thôi”. Khi phóng viên hỏi dồn dập, anh khóc sụt sùi.

Trong khi đó, Dư Hương Ngưng nói với cánh ký giả rằng cô và Gia Lạc chia tay trong hòa bình, không có sự hiện diện của người thứ ba. “Anh Victor – người bị nhắc đến gần đây thực chất là bạn tôi, chúng tôi quen nhau từ khi tuổi teen. Hôm bị chụp ảnh, tôi, Victor và hai người bạn nữa đến nhà anh ấy để bàn bạc về chuyện mở cửa hàng. Mong mọi người đừng làm ảnh hưởng tới những bên không liên quan”.

Gia Lạc mắt đỏ hoe, sụt sịt khóc khi bị hỏi về chuyện chia tay bạn gái và việc cô đã có người khác.

Hương Ngưng và Gia Lạc từng có một chuyện tình đẹp. Trong bài phỏng vấn đầu tháng 4, Gia Lạc bày tỏ rằng anh mong Hương Ngưng cùng anh đi tới cuối con đường tình yêu. “Nếu chúng tôi có thể gìn giữ được mối quan hệ, tôi mong một ngày nên duyên với cô ấy. Đương nhiên đây chỉ là cảm giác của riêng tôi, nên tôi không thể nào chắc chắn được điều gì. Tôi cũng không thể nói tâm tư của cô ấy lúc này giống tôi. Hương Ngưng luôn nói không nên vội vàng kết hôn, cả hai cần chăm lo cho sự nghiệp”.

Trong khi Trần Gia Lạc yêu Hương Ngưng say đắm, cô lại luôn tỏ thái độ hững hờ với hôn nhân. Xung quanh tin đồn kết hôn rộ lên hồi đầu năm, cô phản ứng mạnh mẽ với cánh báo chí: “Chúng tôi chẳng có kế hoạch nào hết”.

Trần Gia Lạc là diễn viên thế hệ 8X của TVB, anh đóng một số phim như Đường đua chiến thắng, Nghịch Duyên…

Theo ngoisao.net