Trang chủ HOT Mưa lớn bất ngờ, người dân “rủ nhau” đi “hôi ghế nhựa”...

Mưa lớn bất ngờ, người dân “rủ nhau” đi “hôi ghế nhựa” của chương trình tại phố đi bộ Hồ Gươm

63

Mới đây, sự việc xảy tại phố đi bộ Hồ Gươm đã khiến cho không ít người phải lắc đầu ngao ngán vì ý thức của những người dân sống xung quanh khu vực này.

Được biết, tối hôm qua (16/6), khu vực phố đi bộ diễn ra một sự kiện thời trang, với sự góp mặt của những người mẫu trình diễn, cùng với đó là một số ca sĩ hạng A trong showbiz. Khu vực sàn diễn được bố trí rất công phu và thu hút được sự chú ý của khá nhiều người. Để phục vụ khán giả tới xem sự kiện này, ban tổ chức đã cẩn thận chuẩn bị hàng trăm chiếc ghế nhựa, xếp ngay ngắn ngay bên dưới sân khấu.

Tuy nhiên, sự kiện đang diễn ra thì gặp cơn mưa rào bất chợt, bởi vậy mà tất cả mọi người, kể cả thành viên của ban tổ chức đều nhanh chóng đi tìm chỗ trú mưa. Thế nhưng, phía bên dưới sân khấu, một vài người dân đã bất chấp việc bị ướt, đội mưa chạy ra thu dọn và lấy luôn đi hàng trăm chiếc ghế nhựa rồi bê đi đâu không rõ.

Trong những người chạy ra ôm ghế có nhân viên của một nhà hàng ở ngay gần khu vực tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, anh chàng này chưa kịp bê vào quán thì đã bị ông chủ của mình nhất quyết bắt đem trả về chỗ cũ cho ban tổ chức của chương trình.

Một thành viên của ban tổ chức chương trình thời trang tối qua cho biết hiện trường chỉ còn xót lại một vài chiếc ghế, còn lại đa phần đều đã bị người dân bê đi.

Theo Yan