Trang chủ Sao Mr. Siro lột xác ngỡ ngàng nhờ giảm cân đến mức vợ...

Mr. Siro lột xác ngỡ ngàng nhờ giảm cân đến mức vợ còn phải sửng sốt

153

Vẻ ngoài mũm mĩm trước đây của nhạc sĩ Mr. Siro đã được nhường chỗ cho một hình thể thon gọn đến vợ cũng sửng sốt.

Mới đây, trên trang cá nhân nhạc sĩ Mr. Siro bất ngờ chia sẻ hỉnh ảnh mới nhất của bản thân khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên. Nam nhạc sĩ Em gái mưa đã hoàn toàn lột xác sau quá trình giảm cân, vẻ ngoài mũm mĩm trước đây được nhường chỗ cho một hình thể thon gọn.

Ngay chính bà xã của anh cũng phải viết status trấn an bạn bè, người hâm mộ: “Các bạn đừng nhắn tin hỏi chị đây có phải là sự thật không nữa, mà các em hãy nhìn nhiều cho quen dần đi, biết là các em bị shock lắm”.

Mr.Siro, tên thật là Vương Quốc Tuân, được xem là một ca nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc đặc biệt bởi cách mà khán giả nhớ đến anh chỉ nhờ vào những sáng tác và giọng hát của mình.

Nhắc tới cái tên Mr.Siro là mọi người nhớ ngay đến những ca khúc chạm đến trái tim như Em gái mưa, Sống xa anh chẳng dễ dàng. Hầu hết các sáng tác của nhạc sĩ sinh năm 1982 đều mang tính “gây nghiện” cho người nghe và nhanh chóng tạo thành hit mới cho ca sĩ thể hiện. Thậm chí, dù ca khúc do Mr.Siro hát hay ca sĩ thể hiện lại thì chỉ cần nghe giai điệu, ca từ, khán giả dễ đoán “cha đẻ” bài hát ấy là ai.

Theo Yan