Trang chủ Sao Mới ly dị chồng, Ảnh hậu Trung Quốc đi chơi xuyên đêm...

Mới ly dị chồng, Ảnh hậu Trung Quốc đi chơi xuyên đêm với trai trẻ

60

Bạch Bách Hà lại dính scandal mới sau một thời gian chịu tai tiếng ‘cắm sừng’ ông xã Trần Vũ Phàm.

Tối 25/6, Bạch Bách Hà bị bắt gặp đi hát karaoke với một chàng trai trẻ tại Bắc Kinh. Để tránh sự chú ý, Ảnh hậu Trung Quốc đội mũ, đeo khẩu trang kín mít, chàng trai trẻ đi cùng cô cũng “che chắn” cẩn thận. Sau khi vào phòng KTV vui chơi đến gần sáng, cặp đôi ra xe của Bạch Bách Hà, trở về nhà cô và ở đó không thấy trở ra.Bạch Bách Hà và chàng trai trẻ có cử chỉ thân thiết trong xe hơi.

Ngay sau khi những bức ảnh được tung ra, nhiều độc giả dành cho Bạch Bách Hà những lời cay độc. Có ý kiến cho rằng Ảnh hậu có đời sống tình ái quá phóng khoáng, bất chấp việc mới bỏ chồng chưa bao lâu.

Sáng 26/6, công ty quản lý của Bạch Bách Hà đã lên tiếng bênh vực nữ diễn viên này. Họ khẳng định người đàn ông ngồi cạnh Bạch Bách Hà chỉ đơn thuần là nghệ sĩ trực thuộc cùng công ty quản lý, mọi người tụ tập hát hò, ăn uống là chuyện bình thường. Phía này cũng nhấn mạnh, đi cùng Bạch Bách Hà ngoài “tiểu thịt tươi” (nam nghệ sĩ trẻ) còn có nhiều trợ lý, đồng nghiệp, nhưng đoạn video và hình ảnh Sohu cắt ra gần như chỉ lấy tâm điểm là hai người, khiến khán giả hiểu nhầm. Đại diện còn nói thêm, không có chuyện Bạch Bách Hà và chàng trai về chung một nhà.

Bạch Bách Hà và chồng, ca sĩ Trần Vũ Phàm. Cặp đôi kết hôn năm 2006, bí mật ly dị năm 2015, có chung một con trai, hiện do Vũ Phàm nuôi dưỡng.

Công ty quản lý của Bạch Bách Hà cũng chia sẻ, trên thực tế, đời tư của nữ diễn viên này đã bị ảnh hưởng rất nhiều sau scandal “ngoại tình”. Trên thực tế, Bạch Bách Hà đã ly dị chồng trước thời điểm đi chơi với người mẫu nam ở Thái Lan, tuy nhiên dư luận tiếp tục áp đặt rằng Bạch Bách Hà “cắm sừng” chồng, khiến cô khổ sở. Thậm chí, sự nghiệp của cô cũng bị ảnh hưởng vì tai tiếng ngoại tình. Đại diện của Bạch Bách Hà cho biết sẽ nhờ cậy luật sư để bảo vệ cô trong trường hợp tin đồn thất thiệt tiếp tục xuất hiện.

Bạch Bách Hà khi đóng “Nam phương hữu kiều mộc” cùng Trần Vỹ Đình.

Bạch Bách Hà là ngôi sao trẻ của làng giải trí Hoa ngữ, tên tuổi cô được ghi dấu qua nhiều phim như Ngôi nhà thứ N, 33 ngày thất tình, Hợp đồng chia tay, Năm năm bị đánh cắp, Tróc yêu ký… Năm 2016, cô giành giải Ảnh hậu tại Giải thưởng Điện ảnh Hoa Biểu cho vai chính trong bộ phim Cút đi, U Quân!

Theo ngoisao.net