Trang chủ Sao Minh Hằng bật mí sẽ trở thành nhà sản xuất

Minh Hằng bật mí sẽ trở thành nhà sản xuất

78

Người đẹp cho biết trước khi nhận vai diễn mới, cô sẽ đảm nhận vai trò nhà đầu tư, sản xuất phim trong thời gian tới.

Tối qua (22/5), Minh Hằng nhận lời làm khách mời trong chương trình Follow me, diễn ra tại Công viên Hello Park, ở quận 7, TP HCM. Chương trình do Gil Lê dẫn dắt, được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của V Live. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp đã dành thời gian chia sẻ về những dự định trong thời gian tới.

Minh Hằng tiết lộ vừa quay xong MV và chuẩn bị ra mắt bài hát ballad mới – một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận với tựa đề Em xin anh, ra vào tháng 6 – tháng sinh nhật của mình. Nữ ca sĩ cho biết vào tháng sinh nhật, cô thường tổ chức những buổi offline dành cho fan thân thuộc, sau đó sẽ giới thiệu dự án âm nhạc kỷ niệm một năm.

Về phim ảnh, Minh Hằng chia sẻ vì thấy khán giả khá yêu thích mình trong lĩnh vực này nên cô luôn cân nhắc kỹ hơn những công việc khác. “Bé Heo” không muốn làm khán giả thất vọng. Cô muốn tham gia vào một cái dự án mà vai diễn đó sẽ trở thành một “cú hích” mà bản thân muốn lăn xả vì nó. Bởi để hoàn thành một vai diễn thật sự không dễ dàng, diễn viên phải ở trên phim trường dài, bỏ hết tất cả công việc còn lại để toàn tâm toàn ý với nó. Đặc biệt, người đẹp tiết lộ trước khi tới một vai diễn mới, cô sẽ đảm nhận một vai trò mới, đó là nhà đầu tư và nhà sản xuất phim.

Ngoài chia sẻ về những dự án sắp tới, Minh Hằng còn tham gia các trò chơi và phải vượt qua thử thách của chương trình, trong đó có trò đua xe tốc độ. “Bé Heo” và host của chương trình – Gil Lê phải chạy ba vòng trên đường đua dài 340m, gồm 9 khúc cua (5 khúc cua 180 độ, 4 khúc cua 90 độ).

Trái ngược với vẻ ngoài nữ tính, điệu đà, diễn viên Vừa đi vừa khóc cho biết cô đặc biệt yêu thích những trò chơi cảm giác mạnh, mạo hiểm như lái ca-nô, đua xe, tàu lượn cao tốc… “Sau khi chơi các trò mạo hiểm, chị thấy phấn khích vì giống như mình tự vượt qua giới hạn của bản thân”, người đẹp bật mí.

Trong một thử thách, Minh Hằng phải đảm nhận vai trò bình luận viên, mô tả lại diễn biến trên đường đua và phải nhận được 30 comments trái tim từ khán giả xem chương trình, cô mới không bị phạt. Kết quả, người đẹp chiến thắng nhờ phần bình luận hài hước, đáng yêu và nhận được hơn 30 comments.

Theo ngoisao.net