Trang chủ Sao Mel B tới tòa đối chất với chồng cũ

Mel B tới tòa đối chất với chồng cũ

74

Cựu thành viên Spice Girls bị chồng cũ cáo buộc có âm mưu hãm hại anh ta sau nửa năm ly hôn.

Mel B hầu tòa cùng người bạn.

Chiều thứ hai (4/6), Mel B đến tòa án Los Angeles cùng một người bạn nam là nhà tạo mẫu tóc. Nữ ca sĩ mặc lộng lẫy với đầm đỏ bó sát và áo blazer khoác hờ, kết hợp kính râm và túi xách sành điệu. Chồng cũ của cô, nhà sản xuất phim Stephen Belafonte, tới một mình.

Mel có cuộc đối chất tại tòa với chồng cũ sau khi anh này cáo buộc cô đang âm mưu thuê người sát hại anh. Trong đơn gửi lên tòa vào tuần trước, Stephen viết: “Tôi thực sự tin rằng cô ấy có tinh thần không ổn định và đang cố gắng thuê người giết tôi hoặc trả tiền cho ai đó dựng chuyện để hãm hại tôi, đẩy tôi vào tù. Cô ấy rõ ràng có khả năng tài chính để làm điều đó. Tôi rất lo sợ cho sự an toàn và tính mạng của mình”.

Stephen và Mel B đối mặt với nhau tại tòa ngày 4/6.

Mel B và Stephen đã chấm dứt mối quan hệ vợ chồng vào tháng 12 năm ngoái. Vì chồng cũ đang thất nghiệp nên Mel B vẫn phải trợ cấp mỗi tháng ít nhất 15.000 USD. Ngoài ra, Stephen còn được nhận một nửa khối tài sản hình thành sau khi kết hôn (khoảng 10 triệu USD) và được chia sẻ quyền nuôi con gái 6 tuổi.

Mọi chuyện giữa họ tưởng chừng đã kết thúc êm thấm sau phiên tòa xử ly hôn cuối cùng. Tuy nhiên giờ đây với nỗi lo bị Mel B “trả thù”, Stephen Belafonte lại kéo hai người trở lại tòa lần nữa. Stephen đang thỉnh cầu tòa án ban lệnh cách ly Mel B khỏi anh để đảm bảo an toàn tính mạng. Một năm trước, chính Mel B đã xin tòa được cách ly khỏi chồng cũ vì sợ bị bạo hành. Sau đó, nữ ca sĩ đã tự nguyện rút đơn xóa bỏ lệnh này.