Trang chủ Sao Mel B điều trị hoảng loạn thần kinh vì sợ gặp lại...

Mel B điều trị hoảng loạn thần kinh vì sợ gặp lại chồng cũ

62

Nữ ca sĩ gặp phải một cơn khiếp sợ mãnh liệt không thể kiểm soát khi nghĩ đến cảnh đối mặt nhà sản xuất phim Stephen Belafonte.

Mel B và chồng cũ.

Ngày 15/6, Mel B đã xin tòa ban lệnh cách ly khỏi chồng cũ – nhà sản xuất phim Stephen Belafonte – ít nhất là 100 thước (91,5m) cho đến khi diễn ra phiên điều trần vào tháng tới. Cựu thành viên Spice Girls nói rằng, cô đã bị chồng cũ tấn công khi họ gặp nhau vào tháng trước và trong buổi gặp mặt sau đó vào tuần này, Mel đã sợ hãi đến mức phải nhập viện cấp cứu.

Văn bản ghi, trong cuộc gặp hôm 25/5, Stephen “đột nhiên trở nên tức giận và hung hãn”. Mel B đã gọi điện cho cảnh sát tới can thiệp nhưng Stephen chống đối cảnh sát khiến họ phải còng tay anh. Mel lưu ý rằng sự việc trên đã khiến cô “lo ngại sự giận dữ và hung hăng của Stephen có thể khiến anh ta không thể kiểm soát bản thân trước mặt con gái chúng tôi”.

Ngày 12/6, Mel B một lần nữa phải đối mặt với chồng cũ khi cả hai trở về nhà (căn biệt thự sắp được bán để chia tài sản) với mục đích lấy lại tài sản riêng. Tuy nhiên, nữ giám khảo America’s Got Talent đã chịu đựng một cơn hoảng loạn khi chưa về đến nhà. Mel viết: “Trên đường tới căn biệt thự Cordell, tôi đã không thể tiếp tục cuộc gặp này. Tim tôi bắt đầu đập dồn dập và cực kỳ khó thở. Trong đầu tôi hiện lên những vụ Stephen khủng bố tôi trước mặt các con. Ý nghĩ trở lại căn nhà này và đối mặt với kẻ bạo hành mình một lần nữa làm sống dậy những lần anh ta đã sỉ nhục tôi, những giọt nước mắt tôi rơi trên bàn tay anh ta và tất cả những lần đánh đập mà tôi phải chịu đựng. Bởi nỗi khiếp sợ phải ở cùng Stephen trong một không gian chật hẹp, tôi đã bị một cơn hoảng loạn và nhập viện Cedar Sinai vào chiều hôm đó”.

Hai người từng có cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm.

Mel B và Stephen Belafonte đã hoàn tất ly hôn vào tháng 12 năm ngoái nhưng cuộc chiến giữa họ vẫn chưa có hồi kết. Vào cuối tháng trước, Stephen đệ đơn lên tòa tố cáo Mel B đang âm mưu thuê người sát hại anh hoặc vu khống để có thể tống anh vào tù. Stephen cũng xin tòa lệnh cách ly khỏi vợ cũ.

Theo ngoisao.net