Trang chủ Sao Marc Anthony mất cắp 9 triệu USD mà không biết

Marc Anthony mất cắp 9 triệu USD mà không biết

67

Kế toán thừa nhận đã ăn cắp hơn 9 triệu USD của Marc Anthony trong 8 năm mà ca sĩ do quá giàu nên không nhận thấy thiếu hụt.

Trong phiên tòa hôm thứ hai, nhân viên kế toán Kyle Tessiero đã thừa nhận ăn cắp hơn 9 triệu USD (204 tỷ đồng) từ ngôi sao ca nhạc Marc Anthony. Trong 8 năm từ 2009 đến 2017, Kyle Tessiero đã sử dụng số tài khoản thẻ tín dụng American Express của nam ca sĩ để mua sắm những món đồ đắt tiền, trả cho những bữa ăn sang trọng và đi du lịch khắp thế giới, hưởng thụ cuộc sống xa hoa.

Ca sĩ Marc Anthony.

Kyle Tessiero là nhân viên trong công ty kế toán có trụ ở ở New York – công ty đại diện cho Marc Anthony cũng như nhiều ngôi sao khác như Drake và Pharrell Williams. Bởi vậy, anh ta có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng của Marc Anthony.

Nam ca sĩ 49 tuổi không hề hay biết bị mất tiền trong suốt những năm qua. Tháng 8/2017, một cuộc kiểm toán nội bộ trong công ty kế toán này đã phát hiện ra những khoản chi tiêu bất thường và hành vi trộm cắp của Kyle Tessiero bị bại lộ.

Kyle Tessiero không đủ khả năng trả nợ toàn bộ số tiền lấy cắp. Anh ta giờ chỉ có thể bán một con thuyền và một chiếc xe hơi 100.000 USD. Vì khai báo thành khẩn, Kyle Tessiero sẽ chỉ phải đối diện với mức án 9 năm tù. Hiện tại, anh ta nộp tiền bảo lãnh để được tại ngoại.

Marc Anthony và vợ cũ Jennifer Lopez.

Marc Anthony là ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc và sản xuất chương trình truyền hình người Mỹ gốc Puerto Rico. Anh đã hai lần đoạt giải Grammy, 5 lần đoạt Grammy Latin và bán được hơn 12 triệu đĩa nhạc trên khắp thế giới, giữ kỷ lục là nghệ sĩ bán nhạc tropical/salsa chạy nhất. Tài sản hiện tại của Marc ước tính vào khoảng 40 triệu USD. Nam ca sĩ đã kết hôn ba lần, trong đó cuộc hôn nhân với Jennifer Lopez kéo dài từ năm 2004 đến 2011, và có tất cả 6 người con.

Theo ngoisao.net