Trang chủ Sao Lý Nhã Kỳ mặc áo dài đi dép lê đùa nghịch ở...

Lý Nhã Kỳ mặc áo dài đi dép lê đùa nghịch ở hậu trường

77

Nữ diễn viên cười tít mắt, thoải mái tạo dáng khi bị phát hiện kết hợp dép lê với áo dài tại hậu trường tập 8 ‘Ảo thuật siêu phàm’.

Thay vì phong cách hiện đại, sang trọng như các tập trước, Lý Nhã Kỳ đặc biệt chuẩn bị một bộ áo dài đính họa tiết hoa sen để xuất hiện trong đêm bán kết thứ 2 của chương trình với chủ đề ‘Tình yêu’.

Tại hậu trường, nữ diễn viên đi dép lê để dễ di chuyển. Cô liên lục phải túm quần và tà váy để bộ trang phục không bị quét đất.

Lý Nhã Kỳ vui vẻ tạo dáng ngộ nghĩnh với dép lê. Người đẹp là giám khảo nữ duy nhất của cuộc thi. Đây cũng là lần đầu tiên cô nhận lời làm ban giám khảo xuyên xuốt của một gameshow truyền hình.

Lý Nhã Kỳ mang theo một đoàn trợ lý khi đi ghi hình. Đã trang điểm và thay trang phục từ trước nhưng tại hậu trường, Lý Nhã Kỳ vẫn được các trợ lý liên tục chỉnh sửa quần áo, tóc và dặm lại phấn.

Lý Nhã Kỳ vốn là người chỉn chu trong việc giữ gìn hình ảnh.

Trong lúc được các trợ lý chăm sóc, Lý Nhã Kỳ liên tục mở điện thoại để kiểm tra công việc. Ngoài công việc kinh doanh, Lý Nhã Kỳ còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Đầu tháng 6 vừa qua, cô chính thức trở thành Lãnh sự danh dự của Romania tại TP HCM.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ công việc của cô bận rộn đến mức không có thời gian để ăn đúng bữa, ngủ đủ giấc. Dù vậy, cô vẫn nhận lời làm giám khảo của ‘Ảo thuật siêu phàm’. Lý Nhã Kỳ không để tâm đến chuyện cát-xê khi ngồi vào vị trí này.

Theo ngoisao.net