Trang chủ Sao Lý Liên Kiệt 55 tuổi hom hem như lão 80 vì bệnh...

Lý Liên Kiệt 55 tuổi hom hem như lão 80 vì bệnh tật

84

Bệnh cường tuyến giáp, tim mạch… khiến sức khỏe ngôi sao Hoa ngữ giảm sút.

Hình ảnh Lý Liên Kiệt dự một sự kiện ở chùa Đại Chiêu, Tây Tạng được chia sẻ trên mạng xã hội hôm 17/5 đã trở thành đề tài bàn tán của công chúng. Trong loạt ảnh được đăng tải, nam diễn viên mái tóc đã bạc rõ, vóc dáng và thần thái không còn phong độ như xưa. Nhiều người nhận xét rằng ngôi sao Hoa ngữ “trông như ông lão 80”, mặc dù tài tử họ Lý năm nay mới 55 tuổi.

Một người tham gia hoạt động cùng Lý Liên Kiệt kể lại, một số cháu nhỏ không biết Lý Liên Kiệt là ai, đều chào là “ông”. Tuy nhiên, ngôi sao Hong Kong hài hước chỉ người ngồi cạnh mình và nói: “Chào người này là ông, nên chào tôi là chú thôi”.

Lý Liên Kiệt (phải) tại sự kiện ở Tây Tạng mới đây.

Vài ba năm trước, Lý Liên Kiệt trải qua một giai đoạn khó khăn vì mắc bệnh cường tuyến giáp, tim mạch, cộng thêm đau nhức từ những vết thương cũ trên cơ thể – di chứng của thời gian đóng phim hành động. Thậm chí, đầu 2017, sức khỏe Lý Liên Kiệt giảm sút khiến anh bi quan, nghĩ về cái chết. Theo báo chí đưa tin, từ khi tìm hiểu về đạo Phật, học thiền, tinh thần và thể chất của ngôi sao Hong Kong đã được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, những hình ảnh mới của tài tử Tinh võ anh hùng khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Lý Liên Kiệt xuất hiện ở Tây Tạng hồi đầu tháng 5, anh cạo trọc mái tóc.

Lý Liên Kiệt là diễn viên phim võ thuật Trung Quốc nổi tiếng, anh còn được biết đến với vai trò nhà sản xuất, nhà hoạt động từ thiện… Tên tuổi anh ghi dấu qua nhiều tác phẩm Hoàng Phi Hồng, Anh Hùng, Tinh Võ Anh Hùng… Những năm gần đây, vì lý do sức khỏe, anh gần như không còn xuất hiện trên màn ảnh.

Theo ngoisao.net