Trang chủ Sao Lê Thiện Hiếu từng xung đột với chị gái khi lộ giới...

Lê Thiện Hiếu từng xung đột với chị gái khi lộ giới tính thật

83

Khi ở quê, còn chưa chuyển giới, thiếu niên tên khai sinh Lê Phương Thảo khiến chị gái sốc khi lộ chuyện yêu bạn gái.

Tham gia chương trình Người kết nối của Đài truyền hình TP HCM, Lê Thiện Hiếu đã có những trải lòng gây xúc động với khán giả. Ca sĩ cho biết, chính anh cũng không được người quản lý nói rõ nội dung chương trình mà chỉ úp mở để có những cảm xúc chân thực nhất.

Ca sĩ Lê Thiện Hiếu xúc động trong chương trình.

Trong cuộc trò chuyện, Lê Thiện Hiếu chia sẻ về công việc, về định hướng nghề nghiệp sau hit Ông bà anh cách đây hai năm. Đặc biệt, anh tiết lộ quá khứ đầy biến cố và mất mát. Mẹ mất sớm, bố một mình nuôi hai chị em Lê Thiện Hiếu khôn lớn nên hình ảnh của ông trong lòng nam ca sĩ rất đẹp, không gì thay thế được. Mỗi khi nhắc đến bố, Lê Thiện Hiếu không kìm được nước mắt và lần này cũng vậy. “Cuối cùng, người yêu thương mình nhất, quan tâm, tin tưởng mình nhất vẫn chỉ là bố thôi. Mình muốn ôm bố mà khóc nhưng sao khó quá”.

Lê Thiện Hiếu vào Sài Gòn sống một mình gần hai năm nay để phát triển công việc ca hát. Cả gia đình rất ủng hộ anh, ngoài bố và chị còn có bà, dì… Ai cũng động viên anh cứ yên tâm theo đuổi nghệ thuật, nếu cần giúp đỡ thì mọi người sẵn lòng.

Chương trình cũng tìm về tận Thái Nguyên – quê hương Lê Thiện Hiếu – để gặp gỡ bố và chị gái anh – chị Lê Thanh Hiền. Chị Hiền đã chia sẻ với khán giả những kỷ niệm thời ấu thơ của hai chị em, cũng như những biến cố trong cuộc đời đứa em đặc biệt. “Có một lần tôi phát hiện ra Hiếu (hồi đó là Thảo) yêu một bạn gái khi còn đi học, tôi và Hiếu đã cãi nhau rất to. Tôi thấy điều này không thể chấp nhận được, tại sao em mình không sống một cuộc đời bình thường mà lại lập dị như vậy? Lúc đó Hiếu đã bỏ nhà đi, hôm sau hai chị em nói chuyện lại rồi giảng hòa nhưng bản thân tôi vẫn chưa thể chấp nhận chuyện đó. Đó chính là lần khủng hoảng lớn nhất giữa hai chị em tôi”.

Lê Thiện Hiếu nức nở khi bất ngờ thấy chị gái xuất hiện trong trường quay.

Chị Hiền cũng khóc nức nở khi nhắc về người mẹ quá cố. Theo chị, mẹ mất đi là biến cố lớn nhất trong gia đình, nhưng có lẽ ông trời đã sắp đặt cho Lê Thiện Hiếu có một số phận như thế. Bởi, nếu mẹ còn sống thì Hiếu sẽ không bao giờ dám thể hiện con người thật cũng như không dám theo đuổi đam mê vì sợ mẹ thất vọng.

Cuối chương trình là cuộc hội ngộ đầy cảm động của hai chị em Lê Thiện Hiếu. Ca sĩ chuyển giới khóc nức nở khi bất ngờ gặp lại chị. Anh tâm sự: “Không biết bằng cách nào mà chương trình đã ‘dụ dỗ’ được bà chị ruột của tôi tận Thái Nguyên bay vào, mà dặn không được nói cho thằng em nghe. Chị ấy cũng tin sái cổ đi theo, may là chương trình thật, chứ xui thì không biết bà chị tôi sẽ đi về đâu. Chị ấy xuất hiện khiến tôi bị bất ngờ kinh khủng nên khóc như không còn gì để khóc”.

Theo ngoisao.net