Trang chủ Sao Lam Trường tung MV ‘Chỉ còn mình anh’ tránh giờ World Cup

Lam Trường tung MV ‘Chỉ còn mình anh’ tránh giờ World Cup

156

Ca sĩ ra mắt bản cover ca khúc thời thanh xuân anh từng yêu thích sớm một tiếng so với các tuần trước.

Sau 4 tập Lam Truong 9pm live được phát đúng 21h thứ sáu hàng tuần, tối 6/7, Lam Trường quyết định dời giờ ra mắt tập 5 sớm hơn một tiếng để “né” trận đấu giữa Pháp và Uruguay. Ca sĩ e ngại khán giả đổ dồn sự quan tâm vào trận cầu hấp dẫn này mà “quên” sản phẩm âm nhạc của anh.

Ca sĩ Lam Trường.

Trong tập 5, Lam Trường không thể hiện lại hit của mình mà cover ca khúc gắn liền thanh xuân với anh. Đó là Chỉ còn mình anh – bản nhạc ngoại lời Việt từng được cố ca sĩ Anh Tú trình bày thành công những năm đầu thập niên 1990. “Nếu mọi người thích nghe bài hát này vì giai điệu, ca từ thì với tôi nó gắn liền với những buổi trưa hè khi được chị mở cho nghe hay những khi gia đình có buổi văn nghệ ấm cúng sau giờ cơm tối. Điều thú vị là hồi đó khi thấy các anh chị cùng nhau hát, tôi cũng xen vào hát vài câu nhưng thường là các anh chị không hài lòng, yêu cầu tôi đừng xen vô nữa. Sau này, khi thi vào trường nhạc thì đây cũng là ca khúc mà tôi chọn để thể hiện phần thi của mình”.

Khi đã trở thành ca sĩ, Lam Trường từng được trung tâm Kim Lợi mời song ca ca khúc Chỉ còn mình anh với ca sĩ Đình Văn trong cuốn băng video Tình đã bay xa. Với Lam Trường, đó là ký ức đẹp khó quên trong những ngày đầu bước chân vào âm nhạc.

Với MV Chỉ còn mình anh, ca sĩ Lam Trường còn tái hiện không khí của chương trình Quà tặng âm nhạc trên Đài tiếng nói nhân dân TP HCM. Đây là chương trình quà tặng đầu tiên trên sóng radio và từng tạo nên cơn sốt với thính giả miền Nam qua sự dẫn dắt của phát thanh viên Mai Trinh.

Lam Truong 9pm live là dự án âm nhạc lớn của Lam Trường trong năm 2018. Giai đoạn đầu anh dự định thực hiện 10 tập phát vào tối thứ sáu hàng tuần. Nam ca sĩ sẽ thể hiện lại những bài hit của mình, hoặc hit của thế hệ trước, ngoài ra còn giới thiệu ca khúc mới nhất.

Theo ngoisao.net