Trang chủ Sao Lam Trường dừng kế hoạch mua xe để dồn tiền làm dự...

Lam Trường dừng kế hoạch mua xe để dồn tiền làm dự án âm nhạc

84

Nam ca sĩ ra mắt dự án ‘Lam Trường 9pm live’, cover loạt hit từng làm nên tên tuổi của anh ngày trước.

Chiều 8/6, ca sĩ Lam Trường tự lái xe đến sự kiện họp báo.

Hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm, Lam Trường thú nhận anh sở hữu gia tài bài hát đồ sộ lên tới gần 1.000 bài, trong đó có nhiều ca khúc nổi tiếng gắn liền với thời thanh xuân của thế hệ 7x và 8x. Tuy nhiên, thời điểm những năm 1990, điều kiện không cho phép khiến anh chưa có MV nào đầu tư chất lượng. Suốt 6 tháng qua, anh cùng đạo diễn Tùng Phan dành nhiều thời gian, tâm huyết thực hiện dự án ‘Lam Trường 9pm live’.

Đây là dự án dài hơi phát trên kênh YouTube của Lam Trường. Phần đầu gồm 10 tập đã được êkíp thực hiện xong. Anh lên kế hoạch tổng hợp 2-3 mùa thành một liveshow trước khi tiếp tục thực hiện. Bài hát ‘Lãng quên chiều thu’ sẽ được Lam Trường giới thiệu đầu tiên vào 21h ngày 8/6.
Lam Trường chia sẻ, anh từng muốn mua chiếc xe hơi mới có giá khoảng vài tỷ đồng để thuận tiện cho việc đi lại, nhưng anh quyết định tạm gác lại và dồn tiền cho ‘Lam Trường 9pm live’. Với nam ca sĩ, việc giữ được ngọn lửa đam mê âm nhạc, dồn sức cho nghệ thuật để đáp lại tình cảm của khán giả mới là điều hạnh phúc trong cuộc sống.

Dù muốn đưa các fan 7x, 8x sống lại thời thanh xuân qua những ca khúc hit của mình, Lam Trường vẫn dành sự quan tâm cho những khán giả thế hệ trẻ hơn, miễn là họ yêu giọng hát của anh. Vì thế, trong mỗi mùa, anh cố gắng giới thiệu 1-2 bài hát mới, có sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, bối cảnh. Riêng các ca khúc làm nên tên tuổi, Lam Trường kiên quyết giữ ‘linh hồn’ tác phẩm và anh sẽ hát live để mang đến những cảm xúc chân thật như ngày nào.
Lam Trường cũng sẽ cố gắng đưa bài hit đình đám ‘Tình thôi xót xa’ vào dự án. ‘Vấn đề tác quyền không ảnh hưởng đến tình càm của tôi cũng như khán giả dành cho ca khúc, nên tôi sẽ cố gắng xin phép xong trong thời gian sớm nhất’.

Theo ngoisao.net