Trang chủ Sao Lâm Khánh Chi ‘vỗ mặt’ antifan khi bị mỉa mai bằng cách...

Lâm Khánh Chi ‘vỗ mặt’ antifan khi bị mỉa mai bằng cách không ai ngờ tới

73

Lâm Khánh Chi không ngần ngại đáp trả khi bị antifan bình luận vô văn hoá, mỉa mai về nhan sắc và giới tính của mình.

ới đây, trong một buổi livestream trên trang Facebook cá nhân, khi bị một số antifan có bình luận phỉ báng, mỉa mai về nhan sắc và giới tính, Lâm Khánh Chi đã không ngần ngại “vỗ mặt” khiến những người này phải “câm nín”.

Theo đó, trước những bình luận tiêu cực về mình, nữ ca sĩ đã thẳng thắn lên tiếng “dằn mặt”: “Ai ăn nói vô duyên là ‘block’ luôn nha. Ai muốn ăn tỏi của Châu Việt Cường để chị gửi cho một bao về nhà. Thích thì vào đây xem mà không thích thì biến. Biến gấp đi! Chị không mong tụi em vào Facebook của chị nói nhảm đâu. Hãy tỏ ra là một người có học thức chứ đừng vô học”.

Lâm Khánh Chi đáp trả ai thích thì hãy vào xem, nếu không thích thì đi chỗ khác. Cô nhắn nhủ trước khi muốn chê người khác hãy xem lại mình, hơn được người khác thì hãy chê, còn không thì nên im lặng chứ đừng để bị ‘block’ như vô nhà khác và bị đuổi thì rất xấu hổ.

“Những ai ăn nói vô duyên cho hỏi đã uống thuốc chưa? Chị cho uống thuốc nha. Ai mà nói chuyện vô duyên nhờ cả nhà đuổi giùm ra khỏi Facebook Khánh Chi nhé. Tống khứ nó về miền cực lạc” – giọng ca Sóng gió tình ta lên tiếng đáp trả antifan.

Lâm Khánh Chi là một trong những nghệ sĩ khá thẳng tính của showbiz Việt nên khi xảy ra mâu thuẫn hay bị mọi người chê bai, đánh giá không tốt về mình, người đẹp liền thẳng thắng đáp trả.

Lâm Khánh Chi luôn đáp trả khi có những ý kiến tiêu cực về mình.