Trang chủ Sao Kylie Jenner khoe bộ sưu tập túi xách 1 triệu USD

Kylie Jenner khoe bộ sưu tập túi xách 1 triệu USD

71

Người đẹp 20 tuổi chia sẻ với các fan video căn phòng riêng xếp đầy túi xách hàng hiệu trong biệt thự của cô ở Los Angeles.

Bên trong tủ đồ của Kylie Jenner.

Kylie Jenner dành riêng một căn phòng lớn trong biệt thự làm nơi để túi xách. Có tất cả 6 tầng kệ gắn quanh tường, đựng được hàng trăm chiếc túi lớn nhỏ. Cô út nhà Kardashian đã sở hữu bộ sưu tập túi xách khủng mà hầu hết các cô gái ăn chơi cùng tuổi khác phải tiết kiệm đến 10 năm mới có thể mua nổi.

Trong căn phòng trưng bày đủ thương hiệu túi xách nổi tiếng thế giới từ Louis Vuitton, Chanel tới Dior… Đắt đỏ nhất có lẽ là chiếc Birkin da cá sấu màu trắng xám với giá khoảng 115.000 USD (2,6 tỷ đồng). Kylie có ít nhất 7 chiếc túi Hermes với đủ các màu vàng, đen, hồng, đỏ và xanh. Cô cũng có khoảng 4 chiếc Louis Vuitton màu vàng và 4 chiếc Supreme đỏ kích cỡ khác nhau.

Nhà thiết kế nội thất của Kylie Jenner là Martyn Lawrence Bullard từng thốt lên khi nhìn thấy bộ sưu tập túi xách của Kylie vào năm 2017: “Tất cả các cô gái đều mơ ước và một số chàng trai cũng vậy! Hãy xem một góc phòng đựng đồ của cô ấy”. Martyn sau đó tiết lộ rằng anh đã sử dụng kệ nổi, tường lắp gương và đèn chùm pha lê giúp căn phòng lung linh hơn.

Một góc phòng để túi xách của Kylie được nhà thiết kế tiết lộ.

“Hot mom” 20 tuổi hiện sở hữu khối tài sản khoảng 50 triệu USD, theo thống kê của tạp chí Forbes, và đứng thứ 59 trong danh sách 100 nghệ sĩ kiếm tiền nhiều nhất thế giới năm 2017. Kylie vượt qua cả những ngôi sao đình đám như ca sĩ Jennifer Lopez, Ed Sheeran, tay vợt Novak Djokovic… và chỉ kém chị gái Kim Kardashian vài triệu đô.

Ngoài bộ sưu tập túi xách, Kylie Jenner còn sở hữu một bộ sưu tập xe hơi hàng triệu USD.

Theo ngoisao.net