Trang chủ Sao Kristen Stewart và Robert Pattinson gặp lại nhau trong bữa tiệc

Kristen Stewart và Robert Pattinson gặp lại nhau trong bữa tiệc

54

Cặp đôi ‘Chạng vạng’ đã chia tay 5 năm và gần đây nối lại liên lạc sau khi Pattinson hủy hôn ước với ca sĩ FKA Twigs.

Kristen Stewart và Robert Pattinson cùng tham dự bữa tiệc sinh nhật của người mẫu Lily-Rose Depp – con gái tài tử Johnny Depp – tại khách sạn Chateau Marmont ở Los Angeles hôm 1/6. Trong các bức ảnh paparazzi ghi được, Kristen và Rob cùng ra khuôn viên bên ngoài vườn để thư giãn nhưng đứng riêng rẽ với những người bạn.

Kristen và Robert Pattinson trong vườn khách sạn Chateau Marmont vào cuối tuần qua.

Theo nguồn tin tiết lộ trên tạp chí OK, cặp đôi cũ đã hàn gắn tình bạn vào đầu năm nay. Hôm 11/2, nhiều fan cũng bắt gặp Kristen và Rob cùng nhau vào quán bar ở Los Angeles. Họ phấn khích chia sẻ thông tin này trên mạng xã hội nhưng không kịp chụp bức ảnh nào của cặp đôi cũ.

Một số tin đồn cho rằng Robert Pattinson muốn quay lại với Kristen Stewart sau khi anh hủy hôn ước với nữ ca sĩ FKA Twigs. Tuy nhiên sự thực cả hai chỉ giữ mối quan hệ bạn bè, bởi Kristen vẫn rất mặn nồng bên người tình đồng giới Stella Maxwell.

Nhiều fan ruột vẫn hy vọng cặp đôi “Chạng vạng” quay về bên nhau như xưa.

Pattinson chia tay Kristen vào tháng 5/2013 vì scandal tình ái của cô với đạo diễn Bạch Tuyết và người thợ săn Rupert Sanders. Thời điểm đó, Kristen từng được trông thấy khóc nức nở trong xe bên dưới căn hộ của Pattinson. Sau khi mối tình này tan vỡ, Kristen bắt đầu hẹn hò đồng giới với nhiều người đẹp khác nhau. Trong khi đó, Robert Pattinson đính hôn với FKA Twigs vào đầu năm 2015 và chia tay vào cuối năm ngoái.

Theo ngoisao.net