Trang chủ HOT Kinh hoàng phát hiện thi thể người phụ nữ trong bụng con...

Kinh hoàng phát hiện thi thể người phụ nữ trong bụng con trăn dài 8m

69

Tất cả dân làng đều thấy choáng váng sau khi phát hiện sự thật nằm ở trong bụng của con trăn khổng lồ.

Mới đây, cư dân tại đảo Sulawesi – Indonesia đã trải qua một sự việc kinh hoàng khi tiến hành mổ bụng con trăn khổng lồ và thấy được thi thể của một người phụ nữ.

Được biết, nạn nhân là bà Wa Tiba, 54 tuổi và đang sống tại đảo Sulawesi. Lần cuối người phụ nữ xấu số được nhìn thấy là chiều hôm thứ Năm (14/6), khi bà đang làm vườn ở sau nhà. Tuy nhiên sau đó, hai người con trai của bà đã tá hỏa phát hiện ra mẹ đi cả đêm và chưa hề trở về nhà.

Hai người con trai của bà Wa đã bắt đầu tìm kiếm mẹ mình vào khoảng 6 giờ. Nhưng gì họ tìm được chỉ là một đôi giày, con dao rựa, cùng chiếc đèn pin mà bà hay dùng nằm ở gần một bụi rậm. Khi tới gần để kiểm tra, cả hai đã hoảng hồn khi thấy một con trăn khổng lồ đang nằm đó, với phần bụng phình to bất thường, họ nhanh chóng gọi điện cho cảnh sát.

Sau khi mổ bụng con vật khổng lồ, tất cả mọi người có mặt đều cảm thấy choáng váng khi thấy toàn bộ thi thể của người phụ nữ ở bên trong, với phần quần áo vẫn còn nguyên như khi bà rời khỏi nhà vào chiều hôm trước. Phần đầu của bà Wa Tiba nằm ở đoạn đuôi, trong khi chân lại ở phía đầu của con trăn. Điều này cho thấy bà đã bị con vật nuốt vào từ phía đầu.

Bà Ayu Kartika, hàng xóm ngay cạnh nhà nạn nhân cho biết: “Tất cả mọi người đều cảm thấy cực kì sốc khi bụng con trăn được phanh ra. Thật là một người phụ nữ tội nghiệp. Mọi chuyện diễn ra cứ như ở trong một bộ phim vậy. Tất cả chúng tôi đều cảm thấy rất sợ hãi. Chúng tôi sợ phải bước ra ngoài và chỉ có thể cầu nguyện để mình và những người thân được an toàn”.

Theo Yan