Trang chủ Sao Kim Kardashian bắt quả tang chồng ngắm vòng ba của Rihanna không...

Kim Kardashian bắt quả tang chồng ngắm vòng ba của Rihanna không chớp mắt

65

Rapper Kanye West say sưa ngắm Rihanna khoe đường cong trên sân khấu, thậm chí không màng bà xã đang đứng quay video trước mặt.

Một video hài hước vừa được tiết lộ quay lại cảnh Rihanna trình diễn bốc lửa trên sân khấu MTV Video Music Award 2016 khiến cho chồng Kim ngẩn ngơ đứng xem từ khu vực khán giả.

Kanye West không ngừng nở nụ cười và nhìn Rihanna đắm đuối. Thậm chí anh không màng quan tâm Kim đang quay video mình.

Khi bị vợ đứng chắn trước mặt, Kanye vẫn không rời mắt khỏi Rihanna và thậm chí còn nghiêng sang bên để theo dõi tiếp. Hành động “khác thường” này của Kanye khiến Kim phải dừng quay và ngó lên sân khấu xem điều gì đã khiến chồng bị hớp hồn đến vậy.

Rihanna diện bodysuit siêu ngắn bên dàn vũ công nữ đang nhảy sexy. Video này sau khi được “khai quật” đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Biểu cảm gương mặt của Kanye và cách rapper “lơ” cả cô vợ bốc lửa để xem Rihanna biểu diễn đã khiến các fan không nhịn nổi cười. Một tài khoản bình luận: “Tôi muốn được một ai đó nhìn tôi giống như Kanye nhìn Rihanna”.

Thực tế, Kanye West và Rihanna là bạn bè thân thiết từ lâu. Kanye còn gọi Riri là “cô em gái bé nhỏ”. Hai ngôi sao từng hợp tác trong nhiều ca khúc, bao gồm “Four Five Seconds”.

Theo ngoisao.net