Trang chủ Sao Kiều nữ Đài Loan bỏ bê sự nghiệp, 5 năm đẻ 3...

Kiều nữ Đài Loan bỏ bê sự nghiệp, 5 năm đẻ 3 con

69

Quan Dĩnh hiện đã xa rời màn ảnh, chuẩn bị sinh con thứ ba ở tuổi 41.

Hôm 4/6, diễn viên Quan Dĩnh chia sẻ loạt ảnh gia đình cùng đi nghỉ dưỡng ở biển nhân dịp hè. Người đẹp Đài Loan mặc đồ rộng thùng thình, để lộ bụng bầu đã lộ rõ sau lớp áo váy. Quan Dĩnh mang thai tháng thứ 6, đây là con thứ ba của người đẹp với ông xã Chu Chí Uy. Trong vòng 5 năm kể từ khi kết hôn vào 2013, Quan Dĩnh liên tiếp bầu bí, sinh nở. Em bé đầu của cô là CC, năm nay 3 tuổi, con trai thứ hai Phi Phi chưa tròn 1 tuổi, còn con thứ ba sẽ chào đời vào mùa thu năm nay.

Quan Dĩnh bên hai con nhỏ.

Quan Dĩnh vốn là tiểu thư nhà giàu nức tiếng ở Đài Loan. Cô sinh trưởng trong một gia đình bề thế, với cha là chủ tịch của một tập đoàn tài chính lớn. Sinh ra trong gia đình kinh doanh nhưng Quan Dĩnh yêu nghệ thuật. Cô là người mẫu, ca sĩ, diễn viên và tham gia đóng nhiều phim như Cây bồ công anh, Hướng trái – hướng phải, Thiên đường áo cưới, Đổi trắng thay đen… Tuy nhiên, kể từ sau khi kết hôn, cuộc sống của Quan Dĩnh xoay quanh chồng con, sinh nở. Dù vậy, tinh thần cô rất vui vẻ, hạnh phúc, gia đình lúc nào cũng đầy tiếng cười.

Con của Quan Dĩnh xinh xắn, đáng yêu.

Mang thai con thứ 3 khi tuổi không còn trẻ (Quan Dĩnh năm nay 41 tuổi), mỹ nhân Đài Loan cho biết cô từng sốc khi biết tin “dính” bầu lần thứ ba. Không chỉ vậy, cô cảm thấy mệt mỏi, dễ đuối sức hơn so với khi sinh hai con đầu.

Ông xã của Quan Dĩnh thay bà xã chăm sóc các con nhỏ trong thời gian cô bầu bí.

Theo ngoisao.net