Trang chủ Sao Khloe Kardashian tự hào vì đã tha thứ khi bạn trai ngoại...

Khloe Kardashian tự hào vì đã tha thứ khi bạn trai ngoại tình

64

Em gái Kim tin tưởng vào quyết định của mình dù nhiều người phản đối chuyện cô bỏ qua cho Tristan khi anh trăng hoa lúc cô bầu bí.

Sau khi Khloe Kardashian quyết định tha thứ cho người bạn trai trăng hoa, tài khoản Twitter mang tên Queen Persia đã bình luận rằng Khloe là kẻ đạo đức giả. Người này nói, Khloe luôn khuyên các cô gái hãy trân trọng giá trị của bản thân nhưng chính cô lại chấp nhận ở bên một người bạn trai ngoại tình.Cầu thủ Tristan đã lừa dối Khloe Kardashian nhiều lần trong thời gian cô mang thai.

Queen Persia viết: “Tôi yêu quý Khloe Kardashian nhưng tôi quá thất vọng khi cô ấy vẫn ở bên một người đàn ông chả ra gì như Tristan. Cô ấy luôn rao giảng rằng phụ nữ phải biết quý trọng giá trị của bản thân và biết lúc nào cần phải bỏ đi nhưng đến lúc phải làm như vậy thì cô ấy lại không”.

Hôm 25/6, Khloe Kardashian phản hồi fan nữ này: “Không chính xác Queen Persia à, bạn không biết mọi thứ diễn ra trong gia đình chúng tôi hoặc những nỗ lực rất lớn mà chúng tôi đang cùng nhau xây đắp lại. Tôi tự hào về sự mạnh mẽ của mình. Tôi đánh giá cao ý kiến của bạn và hy vọng bạn vẫn giữ ý kiến tương tự với những người ở trong tình huống giống như vậy”.

Queen sau đó giải thích rằng cô không có ý phán xét Khloe mà chỉ muốn ngôi sao nhà Kardashian hiểu ra rằng, một người như Tristan Thompson sẽ khiến cô tổn thương lần nữa: “Tristan là một gã trẻ trâu đã lăng nhăng với nhiều phụ nữ trong khi bạn gái anh ta đang mang bầu. Người đàn ông này sẽ không từ bỏ tính đó ngoài trừ bị bắt gặp. Anh có thể lừa dối Khloe nhiều lần khác…”. Fan nữ gửi lời nhắn tới Khloe: “Bạn là hình mẫu của hàng triệu cô gái. Các fan chỉ muốn bảo vệ bạn… Chúng tôi không muốn gã này làm bạn tổn thương thêm”.

Khloe và Tristan Thopmson đi dự tiệc sinh nhật của người bạn hôm 24/6.

Cầu thủ bóng rổ Tristan Thompson bị bắt gặp qua đêm với một cô nàng nóng bỏng trong quán bar và khách sạn tại New York hồi tháng 4, chỉ vài ngày trước khi Khloe Kardashian sinh con gái đầu lòng của họ. Sau khi các hình ảnh và video chứng cứ ngoại tình của Tristan được đăng tải, Khloe đã rất đau khổ và suy sụp. Các thành viên trong gia đình Kardashian tức tốc bay đến thành phố Cleveland, bang Ohio để động viên tinh thần Khloe. Theo nguồn tin chia sẻ trên ET, Tristan đã van nài bạn gái tha thứ và túc trực ở bệnh viện khi cô sinh con.

Theo ngoisao.net