Trang chủ Sao Khánh Thi bật khóc trong tiệc sinh nhật của Phan Hiển

Khánh Thi bật khóc trong tiệc sinh nhật của Phan Hiển

66

‘Bà mẹ hai con’ thương ông xã bởi anh đã vất vả giúp cô điều hành công việc trong thời gian cô sinh con thứ hai.

Trên trang cá nhân Khánh Thi chia sẻ một số hình ảnh trong tiệc sinh nhật của ông xã Phan Hiển do cô và các học viên ở trung tâm dance sport tổ chức. Phan Hiển đã rất bất ngờ trước bữa tiệc mọi người bí mật dành cho mình trong ngày bước sang tuổi mới.

“Nói thật là chắc vì yêu chồng quá hoặc là vì ông đã chịu nhiều tính khí thất thường trong suốt quãng thời gian mang bầu và cả lúc sinh em bé. Có người còn rỉ tai nói: Thầy nhìn tội quá cô, gầy nhom, vừa cười tươi khi ai cũng hỏi thăm cô sinh em bé thế nào rồi chạy đôn chạy đáo lo cho toàn đội thi đấu. Rồi thầy cũng tự lo cho thầy thi luôn. Sao thầy không nghỉ để yên tâm chăm cô? Nghe xót chứ, nhưng có lẽ ông cũng giống tính mình, đã nhận lời thì làm đến cùng”, cô xúc động viết.

Khánh Thi cũng tâm sự, trong lần sinh nở này cô gặp nhiều chuyện chưa may mắn và ông xã đã luôn ở bên cô. “Đúng là ông đâu cần phải thi để thêm một lần chiến thắng hay thua cuộc. Thi xong ông tất tả bỏ lại hết để vào chăm vợ con. Đến bệnh viện chăm vợ thăm con mà ông mệt quá ngủ ngon lành. Nhìn vậy sao không thương không xót. Giờ vợ ở cữ rồi, ông vẫn lo cho gia đình, vẫn lên trung tâm điều hành tập luyện và dạy nhảy. Vẫn nở nụ cười đúng là hồn nhiên chẳng toan tính. Mình học được ở ông ấy một điều, ai nói gì, nghĩ gì mặc ai, buồn vui sướng khổ do mình quyết. Cứ cười và đừng nghĩ xấu hay làm tổn thương ai. Nên mình đã quyết định làm ông vui. Lén tặng ông những gì mình nghĩ ông sẽ thích. Lén cùng phụ huynh và bạn bè, học viên bí mật làm tiệc nhẹ tại trung tâm. Mình gọi cho cả bạn bè hội xe của ông ấy đến”.

Vết sinh mổ của Khánh Thi vẫn chưa lành hẳn nhưng cô vẫn chịu đau để làm tiệc sinh nhật cho chồng.

Phan Hiển sinh năm 1993, năm nay tròn 25 tuổi. Kém vợ 12 tuổi nhưng anh luôn chứng tỏ mình là người chồng, người cha tận tâm, yêu thương gia đình hết mực.

Kubi thích thú cùng thổi nến với bố trong bữa tiệc.

Cậu nhóc 3 tuổi lém lỉnh ăn bánh mà không quan tâm đến mọi người xung quanh.

Theo ngoisao.net