Trang chủ Sao Khánh Thi bật khóc nhớ lại áp lực dư luận khi yêu...

Khánh Thi bật khóc nhớ lại áp lực dư luận khi yêu Phan Hiển

80

Kiện tướng dance sport kể cô và Phan Hiển từng chia tay nhau hai năm, sau đó tái hợp thì cô mang bầu Kubi.

Khánh Thi khệ nệ vác bụng bầu em bé thứ hai đến làm khách mời chương trình ‘Là vợ phải thế’ cùng Phan Hiển. Để có được tổ ấm hạnh phúc như hiện tại, cặp đôi từng trải qua không ít sóng gió.

Khánh Thi là cô giáo dạy dance sport của Phan Hiển và cả hai chênh lệch nhau 12 tuổi. Khi mới nảy sinh tình yêu, gia đình ủng hộ mối quan hệ của hai người nhưng sau đó lại ngăn cấm, không cho cả hai nhìn thấy mặt nhau. Chính vì lý do này, họ đã chia tay trong hai năm.

Nhớ lại thời điểm khó khăn, ‘kiện tướng dance sport’ bật khóc nức nở. Cô kể rằng cả hai đã âm thầm tái hợp và cô bất ngờ có bầu. Khi ấy nhiều người còn không tin cô mang thai bởi nghĩ rằng, nghệ sĩ múa rất khó khăn trong việc có con.

“Mẹ tôi nghĩ rằng con gái chắc chắn sẽ không bao giờ lấy chồng và tôi phải nuôi con một mình. Phía gia đình, bạn bè không phải ai cũng ủng hộ chúng tôi. Vì áp lực dư luận tôi đã phải vào viện”, Khánh Thi nghẹn ngào nói.

Phan Hiển cũng tâm sự, những bình luận ác ý phản đối chuyện tình ‘cô – trò’ từ dư luận đã ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của Khánh Thi trong thời gian cô mang bầu Kubi. Để giúp vợ vượt qua sóng gió, anh luôn ở bên làm chỗ dựa cho cô.

Câu chuyện tình chênh lệch tuổi tác của Khánh Thi – Phan Hiển đã khiến Hari Won và nghệ sĩ Việt Hương cảm động. Cặp đôi sắp chào đón thêm thành viên mới vào tháng 7.

Theo ngoisao.net