Trang chủ HOT Khách hàng Trung Quốc bị “đuổi” khỏi nhà hàng nướng Nhật Bản...

Khách hàng Trung Quốc bị “đuổi” khỏi nhà hàng nướng Nhật Bản vì cách ăn quá “kinh khủng”

84

Quản lý nhà hàng đồ nướng Nhật đã yêu cầu những người phụ nữ Trung Quốc rời đi khỏi nhà hàng vì cách ăn “thô lỗ” mà không cần phải trả tiền.

Mới đây, một người phụ nữ Trung Quốc đã đăng tải đoạn clip tại nhà hàng Nhật lên mạng xã hội, cùng với đó là lời lên án nhà hàng đã “phân biệt đối xử” với mình khi lên tiếng mời cô và bạn ra khỏi nhà hàng.

Cụ thể, trong đoạn clip được đăng lên, một người được cho là quản lý của nhà hàng đồ nướng Nhật đã yêu cầu 2 người phụ nữ ngay lập tức rời đi mà không cần phải thanh toán tiền. Có thể nghe rõ ràng trong đoạn clip vị quản lý nói bằng tiếng Nhật: “Không cần thiết phải trả tiền đâu, các cô có thể ngay lập tức rời đi. Xin hai cô hãy đi ngay đi, thật đấy. Tôi chưa bao giờ chứng kiến người nào ăn kinh khủng đến như thế. Đó đúng là một đống hỗn độn.”

Còn về phía vị khách hàng nữ kia, cô này cho rằng mình đã bị nhà hàng phân biệt đối xử chỉ vì mình là người Trung Quốc. Cô đã biết lời bình luận đi kèm với đoạn clip: “Có tiêu chuẩn gì đặc biệt để nhà hàng phục vụ người nước ngoài à? Sao những người Nhật Bản ngồi ăn cạnh bàn chúng tôi lại được đón nhận thái độ phục vụ hoàn toán khác vậy?”

Trả lời phỏng vấn trên Fuji Network, quản lý nhà hàng cho biết 2 người phụ nữ đã gọi đem ra món tôm, thế nhưng khi ăn thì lại thản nhiên vứt ngay vỏ xuống dưới sàn. Họ cũng ngồi ăn lâu hơn thời gian giới hạn mà nhà hàng cho phép đối với dịch vụ buffet, mặc dù bị nhân viên tới nhắc khéo nhiều lần nhưng không có gì thay đổi hết.

Đoạn video đã được chính tay vị khách hàng ghi lại bằng điện thoại tại quầy thanh toán của nhà hàng và có thời lượng khoảng gần 30 phút đồng hồ.

Tưởng rằng sẽ nhận được sự đồng cảm khi quay và đăng tải đoạn clip trên, thế nhưng những gì mà vị khách hàng này nhận lại chỉ là sự chỉ trích ác liệt từ phía cư dân mạng vì hành vi tệ hại của 2 người.

Tưởng rằng sẽ nhận được sự đồng cảm khi quay và đăng tải đoạn clip trên, thế nhưng những gì mà vị khách hàng này nhận lại chỉ là sự chỉ trích ác liệt từ phía cư dân mạng vì hành vi tệ hại của 2 người.

Theo Yan