Trang chủ Sao Khả Như ‘hăm dọa’ Ngô Kiến Huy, Ốc Thanh Vân trên sân...

Khả Như ‘hăm dọa’ Ngô Kiến Huy, Ốc Thanh Vân trên sân khấu

87

Nữ diễn viên khẳng định không để yên cho cặp đôi MC trong suốt quá trình ghi hình chương trình ‘Nhạc hội song ca mùa hai’.

Trong tập 10 Nhạc hội song ca mùa hai lên sóng vào 19h, Chủ nhật tuần này (ngày 17/6), khán giả sẽ chào đón sự đổi mới của bộ tứ bình luận viên khi hai cái tên quen thuộc Thanh Duy và Diệu Nhi nhường chỗ cho Khương Ngọc và Khả Như.

Khi được giới thiệu lên sân khấu, Khả Như và Khương Ngọc lập tức phối hợp với nhau nhưng không ăn ý để “cướp” mic của hai MC Ngô Kiến Huy và Ốc Thanh Vân. Khả Như còn “hăm dọa” rằng cô không để yên cho cặp đôi MC trong suốt quá trình ghi hình diễn ra.

Tập 10 của chương trình còn có sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Oanh và ca sĩ Dương Triệu Vũ, tạo bất ngờ cho khán giả. Trái ngược với sự lém lỉnh của Khả Như và Khương Ngọc, Hoàng Oanh và Dương Triệu Vũ lại tỏ ra điềm đạm, chững chạc ngay màn chào hỏi. Nhờ việc dành lời khen cho bộ đôi MC mà cả hai được khen là “người tử tế” nhất Nhạc hội song ca mùa hai. Đặc biệt, khi được hỏi độ hợp rơ với Hoàng Oanh, Dương Triệu Vũ hài hước cho biết: “Chưa biết thế nào nhưng cả hai đẹp ngang nhau rồi”.

Bên cạnh bộ tứ bình luận viên, các ca sĩ đồng hành cũng thay đổi. Chương trình có sự góp mặt của những ca sĩ trẻ đang “hot” của showbiz Việt như Ali Hoàng Dương, Hoàng Yến Chibi, Thảo Trang, Đinh Hương cùng sự trở lại của nghệ sĩ Tấn Hoàng tại bảng thi thứ 5 với dòng nhạc dance sôi động. Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, Hoàng Yến Chibi bất ngờ và tỏ ra phấn khích khi gặp lại người bạn diễn ăn ý của mình trong Tháng năm rực rỡ. Cô nhanh chóng chạy tới, ôm chặt Hoàng Oanh và gọi lớn “Dung đại ca”.

Đến với chương trình, Hoàng Yến Chibi thể hiện bản hit Yêu – một sáng tác của nhạc sĩ Văn Phụng. Đây cũng là ca khúc từng được nữ ca sĩ thể hiện thành công trong bộ phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Nam ca sĩ Ali Hoàng Dương lại gây bất ngờ khi lựa chọn bản hit Đường cong của Thu Minh – người thầy từng dìu dắt anh đến ngôi vị quán quân của một gameshow âm nhạc trước đó.

Khác với hai ca sĩ trẻ Ali Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi, Đinh Hương và Thảo Trang (diện “cây” đen) là những nghệ sĩ đã có nhiều kinh nghiệm đứng trên sân khấu. Đặc biệt, đêm thi nhạc sôi động được xem là sở trường của hai người khi họ có khá nhiều bản hit thành công với phong cách âm nhạc này.

Theo ngoisao.net