Trang chủ Sao Katie Holmes và bạn trai ngại đi cùng nhau sau khi hẹn...

Katie Holmes và bạn trai ngại đi cùng nhau sau khi hẹn hò ăn tối

80

Vợ cũ Tom Cruise vẫn cố gắng giữ chuyện tình cảm với tài tử Jamie Foxx một cách riêng tư.

Katie Holmes và Jamie Foxx vừa có bữa tối lãng mạn ở nhà hàng Nobu, New York hôm 23/4. Tuy nhiên khi rời nhà hàng, cặp sao không sánh đôi bên nhau mà đi theo hai lối ra riêng để tránh gây sự chú ý. Katie diện áo kimono tím lộng lẫy trong khi nam diễn viên 50 tuổi trẻ trung với jacket đỏ và quần jean.

Katie và Jamie Foxx ra về theo hai lối riêng.

Katie đã hẹn hò Jamie gần 5 năm nhưng vẫn không thoải mái công khai mối quan hệ. Chỉ vài lần hai người xuất hiện cùng nhau là khi đi dạo biển Malibu tháng 9 năm ngoái, dự tiệc tiền lễ trao giải Grammy hồi tháng 1 năm nay và mừng lễ tình nhân trên sân bóng rổ vào tháng 2.

Advertisement
“Mọi người đều biết Katie và Jamie ở bên nhau nhưng không muốn tiết lộ”, một người bạn của cặp đôi chia sẻ trên Us Weekly, “Anh ấy thường xuyên nói chuyện với ai đó qua điện thoại với vẻ vui sướng và háo hức trở về nhà sau khi hoàn thành công việc. Anh ấy đã có một người đặc biệt trong suốt một thời gian dài”.

Cặp sao rạng rỡ bên nhau tại tiệc tiền Grammy.

Một nguồn tin khác cũng kể hồi tháng 3: “Mối quan hệ của hai người rất sâu sắc bởi tình yêu, sự thấu hiểu, tin tưởng và ủng hộ lẫn nhau. Họ tâm sự rất nhiều với nhau và xác định đây là một mối quan hệ nghiêm túc”.

Katie Holmes đã ly hôn Tom Cruise 6 năm trong khi đó Jamie Foxx cũng chia tay tình cũ một thời gian dài. Anh có hai người con riêng Corinne 25 tuổi và Annalise 9 tuổi.

Theo ngoisao.net