Trang chủ Sao Kanye West bị nghi rối loạn tâm thần, Kim lên tiếng bảo...

Kanye West bị nghi rối loạn tâm thần, Kim lên tiếng bảo vệ

99

Chồng Kim gần đây gây bão với hàng loạt dòng tweet khó hiểu và tình yêu cuồng nhiệt dành cho Tổng thống Trump.

Liên tiếp những ngày đầu tuần, rapper Kanye West “đăng đàn” phát biểu quan điểm của anh về chính trị, tham vọng tranh cử tổng thống Mỹ 2024 và gọi ngài Trump là “người anh em”. Ngôi sao 40 tuổi đăng bức ảnh tự chế chạy đua chức lãnh đạo Nhà Trắng và sau đó nói đùa rằng: “Khi chúng tôi trở thành tổng thống, chúng tôi sẽ thay đổi tên hãng Air Force One thành Yeezy Force One (Yeezy là tên thương hiệu của Kanye West).

Kanye ra phố hôm thứ 4 với chiếc mũ in slogan của ngài Trump khi tranh cử tổng thống: “Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại”.

Kanye đồng thời thú nhận anh không có quan điểm chính trị rõ rệt, không thuộc đảng cộng hòa hay dân chủ. Tuy nhiên rapper lại bày tỏ tình yêu lớn dành cho Tổng thống Donald Trump. “Các bạn không phải đồng ý với Trump nhưng số đông không thể làm tôi ngừng yêu ông ấy. Cả hai chúng tôi là những con rồng đầy năng lượng. Ông ấy như là người anh trai của tôi. Tôi cũng thường không đồng ý với tất cả những gì người khác làm, điều đó khiến chúng tôi trở thành những cá nhân khác biệt và chúng tôi có quyền suy nghĩ độc lập. Trump là người tuyệt vời nhưng tôi không bảo những người ủng hộ Hillary ngừng ủng hộ bà ấy. Tôi cũng yêu Hillary”, Kanye viết.

Hôm sau, Kanye lại thú nhận: “Vợ tôi chỉ vừa gọi điện cho tôi và cô ấy muốn tôi phải giải thích rõ với mọi người. Tôi không đồng ý hoàn toàn với Trump. Tôi không đồng ý 100% với bất kỳ ai ngoài trừ bản thân mình. Và tôi chẳng hề sợ hãi ai, chẳng hề e sợ truyền thông. Tôi không sợ quá khứ và rất lạc quan vào tương lai. Tweet này là về tình yêu không sợ hãi”.

Kanye đến thăm tổng thống Trump hồi cuối năm 2016.

Những phát ngôn không nhất quán của Kanye West cùng với cách anh tự dưng tuôn ra hàng loạt dòng tweet trên mạng xã hội khiến nhiều người cho rằng rapper lại đang gặp vấn đề khủng hoảng tinh thần. Cuối năm 2016, Kanye từng bị rối loạn tâm thần và đã phải điều trị ở bệnh viện gần 10 ngày.

Tuy nhiên Kim Kardashian đã lên tiếng bảo vệ chồng trước những nghi ngờ của cộng đồng mạng về vấn đề sức khỏe tinh thần của Kanye. Cô viết: “Anh Kanye đã gây bão mạng xã hội với tình yêu của anh ấy dành cho Donald Trump cũng như hoài bão tranh cử tổng thống 2024 và quan điểm của anh ấy về tự do suy nghĩ cùng nhiều điều khác. Đối với truyền thông, những bình luận của các bạn cho rằng Kanye kỳ dị và rối loạn là điều thật đáng sợ. Thật không công bằng khi các bạn nhanh chóng dán mác cho anh ấy gặp vấn đề sức khỏe tâm thần chỉ vì anh ấy là chính mình và sẵn sàng nói lên quan điểm của bản thân”.

Kim luôn hết lòng bảo vệ chồng trước mọi tâm bão.

Kim cho biết, cô đứng về phía chồng trong cách anh sẵn sàng bày tỏ ý kiến riêng: “Anh ấy là người có suy nghĩ tự do, điều ấy không được cho phép ở Mỹ ư? Bởi vì ai đó có ý kiến khác biệt với các bạn nên các bạn gán cho họ bị mắc bệnh thần kinh? Điều đó hoàn toàn không công bằng. Và bây giờ khi anh ấy nói về Trump, hầu hết mọi người (bao gồm cả tôi) đều có những cảm xúc và quan điểm khác, nhưng đó là quan điểm của anh ấy. Tôi tin vào những người có chính kiến riêng, thậm chí dù nó khác biệt vời tôi. Kanye không bao giờ bày tỏ ý kiến để thích nổi. Tôi biết rõ điều đó và đó cũng chính là lý do vì sao tôi yêu anh ấy, tôn trọng anh ấy. Sức khỏe tâm thần là điều không thể nói đùa, truyền thông cần phải ngừng buông ra những suy đoán như vậy”.

Theo Us Weekly, mặc dù Kim Kardashian mạnh mẽ bênh vực chồng nhưng cô cũng khá lo lắng cho Kanye. Người đẹp ba con được cho là cố gắng khuyên chồng không viết quá nhiều trên Twitter và dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

Theo ngoisao.net