Trang chủ Sao Justin Bieber trì hoãn hầu tòa vì bận yêu đương

Justin Bieber trì hoãn hầu tòa vì bận yêu đương

59

Nam ca sĩ cáo bận không đến cung cấp lời khai tại tòa vào ngày 22/6 nhưng lại dành cả ngày dạo chơi với cô bạn gái Hailey Baldwin.

Vì vụ kiện kéo dài liên quan đến việc Justin Bieber ném trứng gà vào nhà hàng xóm năm 2014, ngôi sao nhạc pop bị thẩm phán yêu cầu đến cung cấp lời khai vào ngày 22/6 tại tòa án ở Los Angeles. Tuy nhiên, Justin đã không đến và thay vào đó, anh hẹn hò cả ngày với người mẫu Hailey Baldwin ở New York.

Justin quấn quýt bên Hailey Baldwin suốt hai tuần qua.

Nguyên đơn là người hàng xóm cũ Jeffrey Schwartz rất tức giận trước sự trì hoãn của Justin Bieber và những bức ảnh Justin đi chơi cùng bạn gái đăng tràn ngập trên báo càng khiến ông khó chịu. Jeffrey đã nộp giấy kiến nghị lên tòa, yêu cầu bắt giữ Justin hoặc bắt nam ca sĩ nộp 1.000 USD mỗi ngày chậm trễ.

Jeffrey Schwartz cho rằng Justin Bieber đang thực hiện “chiến dịch gây rối loạn và trì hoãn”. Ông cũng nhấn mạnh giọng ca Sorry đã hoãn tới 5 lần trong vòng 2 năm qua. Hiện tại, tòa vẫn chưa trả lời đơn thư của người hàng xóm.

Phản hồi trên TMZ, luật sư của Justin Bieber khẳng định nam ca sĩ đã xin phép đến tòa vào một ngày khác. Phía Justin cho rằng luật sư của Jeffrey Schwartz vội vã nộp đơn cảnh báo mà không tìm hiểu mọi thứ.

Vào năm 2014, Justin Bieber đã ném một “cơn mưa trứng” vào nhà hàng xóm tại khu phố Calabasas ở Los Angeles vì người này từng phàn nàn nam ca sĩ tiệc tùng gây ồn ào. Vì trò quậy phá này, Bieber đã bị phạt 80.000 USD tiền bồi thường thiệt hại, hai năm quản chế, 12 tuần tham gia lớp học kiểm soát giận dữ và lao động công ích tại một khu nhà dành cho người vô gia cư.

Justin từng ném khoảng 20 quả trứng vào nhà hàng xóm.

Tuy nhiên, người hàng xóm vẫn tiếp tục kiện Justin vì vụ ném trứng đã khiến ông bị khủng bố và chịu đựng nỗi đau khổ kéo dài về tinh thần. Jeffrey Schwartz khẳng định Justin đã khạc nhổ, xô xát với ông và miệt thị người Do Thái khiến hai vợ chồng bị ám ảnh và mất ngủ hàng đêm.

Theo ngoisao.net