Trang chủ Sao Jun Vũ có cảnh quay tình tứ với Quách Ngọc Ngoan trong...

Jun Vũ có cảnh quay tình tứ với Quách Ngọc Ngoan trong ‘Người bất tử’

151

Cô đóng vai ca nương xinh đẹp, được nhân vật của Quách Ngọc Ngoan mê đắm.

Đạo diễn Victor Vũ vừa tung trailer của dự án ‘Người bất tử’ mà anh tâm huyết thực hiện trong hơn một năm. Trailer hé lộ hình ảnh của Jun Vũ, một trong những nữ chính trong phim.

Cô vào vai Liên, nàng ca nương xinh đẹp khiến Hùng (Quách Ngọc Ngoan đóng) say đắm từ cái nhìn đầu tiên.

Hai diễn viên còn có một số cảnh quay tình tứ bên nhau. Trong trailer của phim, Liên nói với Hùng: ‘Ai cũng tưởng cậu đã chết’, cho thấy cả hai có một cuộc tình sóng gió.

Sau vai cô nàng Tuyết Anh nổi loạn trong ‘Tháng năm rực rỡ’, Jun Vũ có sự lột xác ở tác phẩm lần này. Ngoài việc thể hiện nhân vật ca nương có vẻ ngoài cuốn hút, cô phải diễn xuất nội tâm ở những cảnh đau thương.

Nhân vật chính của phim ‘Người bất tử’ là Hùng, do Quách Ngọc Ngoan đảm nhận. Hùng là người đàn ông sống qua ba thế kỷ với cuộc đời thăng trầm và đầy rẫy những tham vọng, sự thù hận. Có giai đoạn Hùng xuất hiện với vẻ giàu sang, say đắm trong tình yêu, lúc lại đau đớn và bất lực trong phòng tra tấn.

Hùng còn có lúc đi lang thang khắp chốn với hình hài tả tơi.

Trong phim, nhân vật của Quách Ngọc Ngoan phải ở ẩn trong hang động tăm tối. Những cảnh quay này được thực hiện ở hang động nổi tiếng như Tú Làn, Phong Nha… tại Quảng Bình.

Tham gia phim còn có Cường Seven, nghệ sĩ Chiều Xuân.

Đinh Ngọc Diệp cũng tái xuất trong tác phẩm của ông xã. Cô vào vai An, một mình dấn thân vào chốn hang sâu núi hiểm để tìm kiếm sự thật mà không ai biết.

‘Người bất tử’ cũng có sự tham gia của Thanh Tú, Vũ Tuấn Việt, Trương Thế Vinh… Phim dự kiến ra rạp vào tháng 10 tới.

Theo ngoisao.net