Trang chủ Sao Jimmii Nguyễn khen Mỹ Tâm thuở mới vào nghề rất dễ thương

Jimmii Nguyễn khen Mỹ Tâm thuở mới vào nghề rất dễ thương

99

Giọng ca ‘Tình như lá bay xa’ cho biết, khi anh lần đầu về Việt Nam, ‘hoạ mi tóc nâu’ chỉ là một ca sĩ mới vào nghề.

Jimmii Nguyễn và ‘người tình’ Ngọc Phạm sóng đôi tham dự buổi gặp gỡ báo chí về đêm nhạc ‘Đừng hỏi em’ vào chiều qua (20/4) tại Hà Nội. Đã lâu không xuất hiện trước truyền thông nên cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông.

Từ hơn 10 năm nay, cả hai chưa một lần lên tiếng khẳng định họ là vợ chồng dù luôn gắn bó bên nhau trong cả âm nhạc và cuộc sống.

Jimmii Nguyễn chia sẻ, anh rất háo hức mong đợi đến tiết mục được song ca cùng Mỹ tâm trong đêm nhạc ‘Đừng hỏi em’ vào ngày 29/4 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Bản thân anh có kỷ niệm khó quên về ‘hoạ mi tóc nâu’ vào năm 1996 khi anh mới về nước hoạt động và gặp Mỹ Tâm thời mới bước chân vào nghề. Anh kể: “Năm đó Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức tour ‘Tuổi 20 và những tình khúc của Jimmii Nguyễn’ cho tôi ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Mỹ Tâm lúc ấy là ca sĩ mới vào nghề, rất đáng yêu, dễ thương. Nhiều người nói với tôi rằng, Mỹ Tâm có giọng hát rất hay và tôi đau đáu muốn giúp cho cô ấy bằng cách mời hát cùng mình trong tour. Tuy nhiên, ban tổ chức và ban quản lý đoàn nghệ thuật của Mỹ Tâm đã không cho phép khiến tôi tiếc nuối. Một thời gian sau đó, Mỹ Tâm vụt sáng trở thành ngôi sao nên tôi đã nghĩ, cô ấy không còn cần đến mình nữa. Khi được mời hát cùng Mỹ Tâm trong đêm nhạc sắp tới, tôi rất vui vì cuối cùng cũng làm được điều mình mong ước từ lâu lắm rồi”.

Nam ca sĩ cũng giải thích, anh ít nhận lời tham gia các show diễn vì đòi hỏi chương trình phải có tính nghệ thuật cao, chứ chưa chắc nhiều tiền đã mời được anh. Anh cũng có ban nhạc riêng Jimmii Band nên không phải nhà tổ chức nào cũng ‘chịu chơi’ mời cả ban nhạc.

Trước thắc mắc của mọi người về chuyện Jimmii Nguyễn không công khai mối quan hệ tình cảm với Ngọc Phạm, anh lấp lửng trả lời: “Mọi người hỏi tại sao tôi không nói rõ danh phận của Ngọc Phạm để mọi người hiểu cô ấy là ai đối với tôi. Thật ra tôi có hỏi cô ấy: ‘Liệu em có sống đến già với anh hay không? Em có chết chung một mồ với anh hay không?’ và cô ấy nói không biết. Do đó, làm sao tôi có thể nói cho các bạn biết cô ấy là gì với mình được. Hơn nữa, nếu hôm nay tôi nói ở bên nhau, ngày mai nói chia tay thì khán giả sẽ bàn tán rằng ‘nghệ sĩ họ toàn thế đấy’. Vậy nên, các bạn hãy cứ để chúng tôi được tự nhiên và xem xem hai người còn tồn tại bên nhau chừng nào. Riêng tôi thì nghĩ, hai người sẽ chôn chung một mồ”.

Ngọc Phạm cũng tâm sự thêm, trong cuộc sống đời thường cô là quản lý, ‘ô sin’ cho Jimmii Band và Jimmii Nguyễn. Còn trên sân khấu, mọi người vẫn coi cô là ‘người tình âm nhạc’ của Jimmii bởi hơn 10 năm đi hát, cô chỉ thể hiện những nhạc phẩm và góp mặt trong các show diễn của anh.

Người mẫu Andrea cũng đến dự buổi họp báo chiều qua và chụp hình cùng Jimmii Nguyễn. Chân dài tiết lộ, cô đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống được một thời gian.

Nguyên Vũ cũng là gương mặt được khán giả mong đợi khi góp mặt trong đêm nhạc ‘Đừng hỏi em’ của Jimmii Nguyễn và Mỹ Tâm vào ngày 29/4. Anh thổ lộ rằng, đã 3-4 năm rồi anh mới quay trở lại Hà Nội biểu diễn. Thời gian qua, anh mải mê đi đóng phim, làm giám khảo, MC nên dần bị mọi người ‘quên lãng’ vai trò ca sĩ. Trong chương trình sắp tới, anh sẽ thể hiện những tác phẩm gắn liền với tên tuổi như ‘Tình yêu thầm kín’, ‘Khúc dương cầm cho em’…

Theo ngoisao.net