Trang chủ Sao Jennifer Phạm làm giám khảo Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu...

Jennifer Phạm làm giám khảo Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018

99

Đây là lần thứ hai ‘bà mẹ ba con’ ngồi vị trí ghế nóng cuộc thi nhan sắc có tầm vóc quốc gia.

Sáng 16/6, Jennifer Phạm diện bộ đầm ren điệu đà khi xuất hiện tại sự kiện khởi động cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018, diễn ra ở Sầm Sơn, Thanh Hoá. Người đẹp được mời làm giám khảo chính thức của sân chơi nhan sắc này. Cách đây hai năm, cô cũng đảm nhận vai trò chấm thi và là người trao vương miện cho đương kim hoa hậu Trần Thị Thu Ngân trong đêm chung kết.

‘Bà mẹ ba con’ cho biết ngoài các tiêu chí chung của ban tổ chức, cô tự đặt ra những tiêu chí riêng cho mình khi ngồi ghế nóng. Với những thí sinh người gốc Việt đang định cư ở nước ngoài, cô coi trọng việc họ nói lưu loát tiếng mẹ đẻ, đồng thời giữ được những nét văn hoá truyền thống của đất nước.

Jennifer Phạm mong rằng, cô sẽ giúp ban tổ chức tìm được Hoa hậu hội tụ được các yếu tố về vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ và có trái tim giàu lòng nhân ái.

Tại sự kiện sáng nay, Jennifer Phạm gây ấn tượng cho các vị quan khách bởi nhan sắc trẻ trung dù đã trải qua ba lần sinh nở. Nhờ chế độ ăn uống và tập luyện khoa học, cô vẫn giữ được vóc dáng thon thả.

Trên tay trái Hoa hậu lúc nào cũng đeo chiếc nhẫn cưới đính kim cương ở ngón tay áp út. Cô cũng sử dụng thêm vòng tay bằng vàng có giá vài nghìn đô để làm phụ kiện.

Với hình ảnh sang trọng Jennifer Phạm nhận được nhiều lời mời MC và hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên, cô không ôm đồm công việc mà cố gắng sắp xếp thời gian để chu toàn vai trò làm vợ, làm mẹ.

Theo ngoisao.net