Trang chủ Sao Huyền My tặng quà cho bệnh nhi nhân 1/6

Huyền My tặng quà cho bệnh nhi nhân 1/6

69

Á hậu cùng những người bạn đến trao quà và hỗ trợ một phần chi phí chữa bệnh cho các em nhỏ.

Nhiều năm qua, Viện nhi Trung ương là địa chỉ mà Huyền My thường xuyên đến làm từ thiện vào mỗi dịp lễ, Tết. Sắp đến ngày Quốc tế Thiếu nhi, Á hậu đã vận động bạn bè cùng quyên tiền mua quà tặng cho các bệnh nhi. Hôm qua (30/5), cô cùng nhóm bạn chuẩn bị 70 phần quà trao cho bệnh nhi Khoa hô hấp hồi sức và Khoa u bướu.

Huyền My đến từng phòng bệnh để hỏi thăm sức khỏe và hoàn cảnh của các bé.

“Mỗi lần làm từ thiện tôi càng hiểu rằng chỉ có có sự sẻ chia mới làm cho cuộc sống đầy ắp tiếng cười, niềm vui và giúp cho con người gần với nhau hơn”, cô nói.

Gia đình các bệnh nhi rất vui mừng khi gặp Huyền My ở ngoài đời. Họ cũng gửi lời cám ơn vì sự quan tâm, ân cần của Á hậu dành cho con em mình.

Không chỉ hỗ trợ một phần chi phí chữa bệnh cho các bé, người đẹp còn đóng góp cho bệnh viện tổ chức chương trình ‘Ngày hội của bé’ vào đúng 1/6.

Huyền My tiết lộ, ngoài việc đồng hành với Viện nhi Trung ương, cô còn tham gia kêu gọi ủng hộ cho các nạn nhân chất độc da cam. Đầu năm 2018, cô cũng nhận được bằng khen của Trung ương Đoàn về những cống hiến cho chương trình hiến máu nhân đạo.

Thời gian tới, Á hậu sẽ có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

Theo ngoisao.net