Trang chủ Sao Huyền My ngồi ‘xế lạ’ 2 tỷ đồng đi giao lưu với...

Huyền My ngồi ‘xế lạ’ 2 tỷ đồng đi giao lưu với sinh viên

65

Người đẹp chia sẻ về cuộc sống giàu sang từ nhỏ và hành trình giành ngôi Á hậu Việt Nam 2014.

Huyền My được mời tham gia buổi giao lưu với chủ đề ‘Khơi dậy niềm tin khởi nghiệp’ tổ chức tại Đại học Thành Đô, Hà Nội. Á hậu xuất hiện trên chiếc xế hộp phiên bản đặc biệt giới hạn, nhập khẩu nguyên chiếc từ một hãng xe Mỹ, có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Huyền My mặc đơn giản, quàng khăn rằn đi gặp gỡ sinh viên thủ đô.

Mỹ nhân người Hà Nội xinh tươi ở tuổi 23. Cô là đại diện Việt Nam duy nhất vào top 32 ‘Hoa hậu đẹp nhất năm 2017’.

Ca sĩ Dương Hoàng Yến hội ngộ Huyền My tại sự kiện. Cô đến để chia sẻ với các bạn trẻ hành trình theo đuổi đam mê âm nhạc đầy thử thách của mình.

Dương Hoàng Yến rủ Huyền My lên sân khấu biểu diễn chung một ca khúc.

Huyền My vốn là tiểu thư trong một gia đình trí thức ở Hà Nội. Bố cô làm việc ở Viện hàn lâm Đức, thuộc Đại học Bách khoa Hà Nội, còn mẹ từng làm chủ thẩm mỹ viện nhưng 4 năm nay đã chuyển sang làm quản lý cho cô. Hiện gia đình cô sống ở một chung cư cao cấp tại Hà Nội. Có cuộc sống khá giả, được bao bọc từ nhỏ nhưng Huyền My không ỷ lại mà luôn nỗ lực chứng tỏ khả năng của bản thân.

‘Ai cũng có cuộc chiến của riêng mình. Tôi quan niệm muốn đạt được những thứ người khác không có thì mình phải chịu được những điều người ta không chịu được’, Huyền My nói. Khi thi Hoa hậu Việt Nam, cô đã tập luyện tích cực, ăn kiêng khắc nghiệt, học ngoại ngữ chăm chỉ và bận rộn với rất nhiều khóa đào tạo kỹ năng mềm. Á hậu kể, nhiều hôm cô luyện catwalk mỏi nhừ, chân rướm máu nhưng khi thấy ống kính hướng đến, cô lại tươi cười như không có chuyện gì. ‘Vất vả như vậy nên khi đọc những lời bình luận ác ý, những thông tin sai sự thật về mình, tôi đã bật khóc. Trước chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014, tôi từng có ý định bỏ cuộc. Cuối cùng khát vọng phải chinh phục thành công, đạt được điều mình muốn đã khiến tôi đứng vững, về nhì chung cuộc. Tôi luôn muốn có một tuổi trẻ đầy dấu ấn và thử thách. Người ta vẫn nói tuổi thanh xuân như cơn mưa rào, mưa nặng hạt đấy nhưng sau cơn mưa là cầu vồng lung linh, đẹp đẽ’.

Người đẹp chụp ảnh cùng các bạn trẻ tại buổi giao lưu.

Sự kiện này nằm trong dự án ‘Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho thanh niên Việt Nam’ do một doanh nhân khởi xướng. Huyền My cùng ca sĩ Dương Hoàng Yến, Hoa hậu Phạm Hương, Hoa khôi Lan Khuê, ca sĩ Ái Phương là các khách mời nổi tiếng đồng hành cùng chương trình.

Theo ngoisao.net