Trang chủ Sao Huyền My đối mặt với nhiều cám dỗ sau khi thi hoa...

Huyền My đối mặt với nhiều cám dỗ sau khi thi hoa hậu

98

Á hậu Việt Nam 2014 được gia đình ở bên cạnh động viên, giúp cô vượt qua sóng gió.

Ngày 17/5, á hậu Việt Nam 2014 Huyền My có mặt tại Học viện Ngoại giao ở Hà Nội để giao lưu với sinh viên trong hành trình tìm tân hoa hậu Việt Nam.

Sau 4 năm thi hoa hậu, Huyền My cho biết cô tự tin hơn, có thêm nhiều mối quan hệ mới và có nhiều trải nghiệm trong công việc, cuộc sống. Sắp tới, á hậu sẽ đầu quân về kênh VTV24.

Trong cuộc trò chuyện với sinh viên, Huyền My thừa nhận sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 cô đối mặt với nhiều cám dỗ và cả tin đồn. May mắn là cô luôn có gia đình ở bên cạnh để giúp cô vượt qua sóng gió. ‘Sau mỗi lần như vậy tôi lại rèn cho mình bản lĩnh và sự mạnh mẽ. Nếu không vượt qua được cám dỗ sẽ phải trả giá nặng nề’, á hậu chia sẻ.

Hoa khôi Cần Thơ Thúy Vi cũng có mặt trong buổi giao lưu. Người đẹp cho biết, sau khi thi hoa hậu về cô có thêm nhiều khách hàng ở ngân hàng mà cô làm việc.

Top 3 Hoa khôi Ngoại giao khoe sắc trước ống kính.

Hành trình tuyển sinh thí sinh cho Hoa hậu Việt Nam 2018 vẫn đang diễn ra ở nhiều trường đại học trên cả nước. Chung kết cuộc thi năm nay diễn ra vào giữa tháng 9. Tân hoa hậu sẽ đại diện Việt Nam tại Miss World.

Theo ngoisao.net