Trang chủ Sao Hot girl Ngọc Thảo tát bạn thân 624 cái trong suốt 4...

Hot girl Ngọc Thảo tát bạn thân 624 cái trong suốt 4 năm

64

Vlogger Phở Đặc Biệt cho biết Ngọc Thảo không chỉ tranh thủ tát anh ở ngoài đời mà khi đóng phim anh cũng bị cô ‘bạo hành’.

Đôi bạn thân Ngọc Thảo và Phở Đặc Biệt cùng tham gia tập 12 của show ‘Phiên tòa tình yêu’. Trong chương trình, anh chàng vlogger Phở Đặc Biệt đã ‘tố’ bạn thân xem việc tát anh như ‘công cụ để trút cảm xúc’ khi ‘mỗi tuần ít nhất buồn 3 lần, mà buồn là tát’. Anh tổng kết trong suốt 4 năm chơi với nhau, Ngọc Thảo đã dành cho anh 624 cái tát.

Không chỉ tát… ngoài đời, hot girl cũng tranh thủ ‘bạo hành’ Phở Đặc Biệt trong lúc diễn. Mỗi lần diễn chung với nhau, Ngọc Thảo diễn cảnh tát Phở Đặc Biệt rất nhiệt tình, thậm chí còn thường xuyên “tự chế” thêm những cảnh tát và “lên gối”… khiến anh không biết đường nào mà lần.

Phở Đặc Biệt tiết lộ trong lần đầu tiên gặp mặt Ngọc Thảo đã rủ anh… đến khách sạn. Thông tin này khiến cả trường quay bất ngờ nhưng hot girl lại giải thích ngắn gọn: “Là vì nhà em kinh doanh khách sạn”.

Trước sự gần gũi của Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo, không ít người đặt nghi vấn rằng cả hai có quan hệ tình cảm đặc biệt. Tuy nhiên chàng vlogger khăng khăng phủ nhận.

Giải thích cho hành động hay tát bạn thân, Ngọc Thảo nói: “Tại tính em hơi đàn ông. Em muốn tập cho Phở thứ nhất là sức chịu đựng, thứ hai là ra đường có bị đánh thì sẽ mạnh mẽ chống trả lại người ta”.

Theo ngoisao.net