Trang chủ Xe Honda LEAD thêm màu, giữ giá, SH300i lên đồ chơi ô tô,...

Honda LEAD thêm màu, giữ giá, SH300i lên đồ chơi ô tô, tăng giá tại Việt Nam

73

Nắm 72,5% thị phần xe máy tại Việt Nam, Honda tiếp tục cuộc bành trướng với kế hoạch làm mới các mẫu xe tay ga, không lâu sau khi tung ra tới 9 mẫu mô tô phân khối lớn.

Nằm trong kế hoạch 16 mẫu xe và phiên bản mới ở mảng xe máy, LEAD và SH300i vừa được Honda bổ sung các biến thể đặc biệt tại Việt Nam. Trong khi LEAD phổ thông và là sản phẩm mang về doanh số thì SH300i lại là mẫu xe mang về hình ảnh thương hiệu.

Ở phiên bản mới, Honda SH300i bổ sung cảm biến nhiệt độ ngoài trời cùng mặt đồng hồ được bố trí lại cho dễ nhìn hơn – chi tiết bị nhiều người dùng phàn nàn thời gian qua.

Theo giải thích của HVN, chức năng cảm biến nhiệt độ ngoài trời sẽ giúp người lái quan sát được thông số nhiệt độ môi trường, đảm bảo kế hoạch cho những chuyến hành trình. Đây vốn là option thường chỉ xuất hiện trên ô tô.

Giá bán lẻ đề xuất có bao gồm thuế giá trị gia tăng của Honda SH 300i là 269 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn và 270 triệu đồng cho phiên bản thể thao. Mức giá trước đó là 248 triệu đồng.

Trong khi đó, đối với LEAD, Honda Việt Nam không tăng giá mà chỉ làm mới bằng cách thay màu tem cùng việc bổ sung thêm phiên bản đặc biệt với giá bán cao hơn một chút. Cụ thể, xe được bổ sung thêm màu đen bóng trên 2 phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp và màu đen mờ trên phiên bản kỷ niệm 10 năm.

Sự thay đổi này một lần nữa cho thấy hướng đi unisex của Honda đối với mẫu xe LEAD vốn hay bị gọi là “xe đi chợ” dành cho phái nữ. Ở lần cập nhật gần đây nhất, các đường nét thiết kế khỏe khoắn đã được bổ sung để nam giới cũng có thể tự tin cầm lái mẫu xe này.

Cả hai sản phẩm mới của Honda Việt Nam đều bắt đầu bán ra từ ngày 25/6 tại các HEAD trên toàn quốc với chế độ bảo hành mới 3 năm hoặc 30.000 km, tùy điều kiện nào đến trước.

Theo Autopro