Trang chủ Sao Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên giao lưu với thanh niên Nha...

Hoa hậu Ngọc Hân, Kỳ Duyên giao lưu với thanh niên Nha Trang

67

Hai người đẹp cùng Á hậu Mâu Thủy và Hoàng My chia sẻ về những khó khăn, cách họ vượt qua mọi trở ngại để đạt được thành công.

Tối 3/7, Hoa hậu Kỳ Duyên và Ngọc Hân, Á hậu Mâu Thủy và Hoàng My (từ trái sang phải) cùng tham dự “Hành trình từ trái tim – Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh Niên Việt”, tại quảng trường 2/4 (Nha Trang, Khánh Hòa). Các người đẹp đều diện trang phục màu trắng, quàng khăn kẻ đen – trắng. Họ cùng trao tặng 5.000 cuốn sách cho các cá nhân.

Tại sự kiện, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết thích nhất cuốn “Không bao giờ thất bại – Tất cả là thử thách” bởi cô học được tinh thần chiến binh, ý chí đua tranh và dám vượt qua thất bại, đầy thử thách của cố chủ tịch Tập đoàn Hyundai. Từ bài học này, người đẹp đã xây dựng niềm tin, khát vọng. Cô thừa nhận bản thân từng có những sai lầm, thất bại nhưng đã đương đầu với nó để có một Kỳ Duyên ngày càng trưởng thành như ngày hôm nay. Cô khuyên các bạn trẻ cần hình thành khát vọng lớn, giữ vững ý chí kiên định, quyết tâm vượt lên các thách thức để đạt được những thành công cho mình và cho đất nước.

Hoa hậu Ngọc Hân tham gia hành trình từ những ngày đầu tiên. Cô từng chia sẻ, truyền cảm hứng khởi nghiệp cho hàng triệu thanh niên Việt. Ngọc Hân tiết lộ “Nghĩ giàu làm giàu” là cuốn sách gối đầu giường của cô. “Từ những công thức được đúc kết trong sách, tôi đã tạo lập kế hoạch cho khát vọng lớn của mình và đã khởi nghiệp thành công với áo dài. Ngoài ra, tôi còn thích cuốn ‘Đắc Nhân tâm’ bởi nó đã giúp tôi học hỏi và trải nghiệm nhiều kỹ năng, kết nối các nguồn lực hiệu quả hơn, giúp sự nghiệp của mình ngày càng vững”, Ngọc Hân tâm sự.

Bốn người đẹp ký tặng hàng nghìn cuốn sách dành cho thanh niên, tổ chức và cộng đồng nhằm truyền cảm hứng khởi nghiệp đến các bạn trẻ. Trong hai ngày tại Nha Trang, các Hoa hậu, Á hậu cùng Trung Nguyên Legend trao tặng hơn 50.000 cuốn sách thông qua thư viện tỉnh, TP Nha Trang, Đại học Nha Trang, Đại học Khánh Hòa và Học viện Hải quân Nha Trang.

5 cuốn sách đầu tiên được trao tặng trong 100 đầu sách là những cuốn kinh điển thế giới kể về những bài học thành công của các quốc gia, các cá nhân. Đó là cuốn “Quốc gia khởi nghiệp” (Saul Singer và Dan Senor) là câu chuyện kể về nền kinh tế thần kỳ Israel. “Đắc nhân tâm” (Dale Carnegie) nói về sức mạnh kết nối, ảnh hưởng đến người khác. Nghĩ giàu, làm giàu (Napoleon Hill), “Không bao giờ là thất bại – Tất cả là thử thách” (Chung Ju Yung) là bài học về khát vọng, dũng khí. “Khuyến học” (Fukuzawa Yukichi) nhấn mạnh ý thức tinh thần công dân toàn cầu.

Những cuốn sách này đều được nhà sáng lập – chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng chọn lựa để trao tặng với hy vọng mang đến cho các bạn trẻ nguồn cảm hứng, động lực và khát vọng mạnh mẽ để hoàn thiện bản thân mình trong lộ trình lập chí, khởi nghiệp và kiến Quốc. Ngày 4/7, Hành trình từ Trái tim sẽ tiếp tục mang những cuốn sách quý trong Tủ sách nền tảng đổi đời đến với thành phố biển Quy Nhơn. Photo: Tô Thanh Tân, Khoa Nguyễn.

Theo ngoisao.net