Trang chủ HOT Hình ảnh người dân trong chung cư đem nồi cơm điện ra...

Hình ảnh người dân trong chung cư đem nồi cơm điện ra hành lang cắm gây tranh cãi lớn trên MXH

77

Hai bức ảnh được đăng lên mạng vào ngày 15/06 khiến cư dân mạng tranh cãi xem hành vi này là bình thường hay là tiết kiệm điện quá đà.

Tiết kiệm điện là biện pháp tích cực để bảo vệ môi trường, ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu và chống lãng phí khoản chi phí cực lớn. Thử quan sát một chút sẽ thấy, xung quanh trong nhà và nơi làm việc của bạn đâu đâu cũng là các thiết bị dùng điện. Với việc thay đổi một số thói quen hàng ngày, chúng ta sẽ giảm được khá nhiều lượng điện tiêu thụ. Thế nhưng, một số người thì có vẻ tiết kiệm hơi quá như những trường hợp dưới đây.

Mới đây, trong group Ký Sự Đường Phố với hơn 500 ngàn thành viên theo dõi đã đăng tải hai bức ảnh được cho là ở hành lang chung cư kèm theo lời chia sẻ ”Khi bạn sống ở chung cư, tiết kiệm là quốc sách” khiến cư dân mạng ”bó tay” không biết nói gì hơn.

Theo đó, những bức ảnh được ghi lại cảnh hai chiếc nồi cơm điện được cắm ở nơi được cho là một hành lang của một chung cư. Sau khi được đưa lên mạng, những bức ảnh này đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là giới trẻ. Một số người cho rằng đây là hành vi vô ý thức vì ”tiết kiệm quá tay”. Bên cạnh nó cũng có người tỏ ra nghi ngờ, họ không tin và cho rằng đây chỉ là hành động câu like.

Sự thật như thế nào chắc phải đợi người trong cuộc lên tiếng.

Theo Kenh14