Trang chủ Sao Hành trình từ con trai thành nữ hoàng sắc đẹp của Hoa...

Hành trình từ con trai thành nữ hoàng sắc đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha

53

Angela Ponce đã quyết tâm phẫu thuật chuyển giới năm 22 tuổi để được là chính mình và thỏa giấc mơ tỏa sáng trên sân khấu.

Angela Ponce sinh ra tại thành phố Seville, miền nam Tây Ban Nha. Không giống như các cậu bé khác, Ponce thích chơi búp bê Barbie và mê váy áo từ nhỏ. Cha mẹ Angela không ngăn cấm mà luôn động viên con trai. “Điều may mắn là gia đình ủng hộ tôi và bố tôi thường ngồi chơi búp bê cùng tôi”, Angela Ponce kể lại.

Từ khi bước vào tuổi teen, Angela Ponce đã mạnh mẽ đấu tranh để được sống thật với giới tính của mình. Cô không sợ bị mọi người kỳ thị hay bạn bè trêu chọc ở trường. Tuy nhiên cuộc sống khi đó của cô gặp vô vàn rắc rối vì vẫn mang cơ thể của một cậu con trai.

Đến năm 2014, khi 22 tuổi, Angela mới thực sự đủ can đảm và khả năng tài chính để tiêm hormon nữ và phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Vóc dáng vốn thanh mảnh, Angela sớm có được thân hình hoàn hảo của một phụ nữ.

Cô ngày càng hoàn thiện về nhan sắc trước khi bước vào các cuộc thi sắc đẹp ở Tây Ban Nha.

Năm 2015, Angela đăng ký dự thi Hoa hậu Thế giới Tây Ban Nha và lọt vào top 10. Người đẹp tâm sự, cô đã ấp ủ giấc mơ này từ khi còn thơ bé, ngồi trước TV và xem các người đẹp tỏa sáng trên sân khấu.

Theo ngoisao.net