Trang chủ Sao Đường Yên phủ nhận giúp người yêu giành vai chính

Đường Yên phủ nhận giúp người yêu giành vai chính

72

Cặp sao nổi tiếng tiếp tục thành đôi trong bộ phim mới ‘Dành cả thanh xuân để yêu em’.

Công khai mối quan hệ vào đầu năm 2016, Đường Yên – La Tấn trở thành một trong những cặp đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ. Đôi uyên ương thường cùng xuất hiện tại sự kiện hay “tay trong tay” tình tứ mỗi khi ra phố, khiến khán giả rất ngưỡng mộ.

Đường Yên, La Tấn yêu nhau cả trên phim lẫn đời thực.

Không chỉ yêu nhau ngoài đời, Đường Yên và La Tấn còn “thành đôi” cả trên phim. Cặp đôi vừa có sự kết hợp trong bộ phim mới Dành cả thanh xuân để yêu em. Đây là lần thứ 5 họ trở thành tình nhân trên màn ảnh, sau Loạn thế giai nhân, Nữ đặc công X, Người tình kim cương và Cẩm Tú Vị Ương.

Trong tác phẩm mới, Đường Yên vào vai Tiêu Thanh, tiểu thư xinh đẹp của một gia đình giàu có. Tiêu Thanh cùng hai người bạn Thư Triệt (La Tấn đóng), Mậu Doanh (Hứa Linh Nguyệt đóng) trở thành bạn bè thân thiết khi cùng trải qua những tháng năm du học ở Mỹ. Tình cảm của hai cô gái và một chàng trai trở nên phức tạp khi họ trở về nước và bị cuốn vào vòng xoáy của những mâu thuẫn, đấu đá thương trường giữa ba gia đình… Phim khởi quay vào tháng 6 năm ngoái tại Bắc Kinh và Mỹ, dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào 2/7 trên HTV7.

Tạo hình của Đường Yên trong phim mới nhận được nhiều khen ngợi vì sự xinh xắn.

Xung quanh việc La Tấn sánh vai Đường Yên trong phim mới, nhiều tin đồn thất thiệt rộ lên. Thậm chí, một số nguồn tin cho rằng Đường Yên dùng ảnh hưởng của mình để “tác động” nhà sản xuất, nhằm để La Tấn có được vai nam chính. Trước đó, cô còn dính tin đồn tự ý “làm chủ”, quyết định công việc thay bạn trai.

Trước tin đồn ồn ào, Đường Yên phủ nhận. Cô chia sẻ: “Tôi tin vào sự sáng suốt của đạo diễn. Cá nhân tôi không thể lôi kéo La Tấn theo ý mình”.

Theo ngoisao.net