Trang chủ Sao Đổng Tuyền sang Australia cư trú để bảo lãnh chồng

Đổng Tuyền sang Australia cư trú để bảo lãnh chồng

72

Cao Vân Tường được cho tại ngoại sau khi nộp bảo lãnh 3 triệu AUD, nhưng một ngày phải trình diện cảnh sát hai lần.

Theo kết quả phiên xử tại Australia chiều nay 29/6, Cao Vân Tường được tại ngoại, số tiền anh phải nộp là 3 triệu AUD (khoảng hơn 50 tỷ đồng). Mặc dù tạm thời ra khỏi tù, Cao Vân Tường phải chấp nhận những yêu cầu khắt khe: một ngày hai lần trình diện ở sở cảnh sát, toàn bộ hộ chiếu của mẹ, vợ và con gái đều phải giao nộp cho cảnh sát, không tới gần sân bay, không liên hệ với nạn nhân. Anh cũng phải đeo thiết bị điện tử giám sát.

Tờ 163 đưa tin, từ trước ngày diễn ra phiên xử, Đổng Tuyền – vợ Cao Vân Tường cùng con gái và người thân trong gia đình anh đã sang Australia. Đổng Tuyền thuê một ngôi nhà khoảng 6.000 AUD (hơn 100 triệu đồng, trả tiền theo năm) làm nơi lưu trú. Điều này được cho là một trong những động thái để chứng tỏ với tòa rằng nếu Cao Vân Tường được thả, anh sẽ sống cùng vợ và con gái tại Sydney, không bỏ trốn.

Để “cứu” chồng, Đổng Tuyền quyết định sang Australia cư trú.

Trong phiên xử diễn ra chiều 28/6, Đổng Tuyền cùng mẹ đến tòa. Đổng Tuyền gương mặt buồn, không trả lời phỏng vấn báo chí. Chồng cô chỉ xuất hiện qua màn hình camera tại tòa. Hai phụ nữ có quốc tịch Australia đề nghị nộp tiền để bảo lãnh cho Cao Vân Tường, số tiền lên đến 10 triệu HKD (hơn 1 triệu USD), tuy nhiên tòa đặt nhiều câu hỏi liên quan đến mối quan hệ giữa hai bên, cũng như bổ sung nhiều chứng cứ mới bất lợi cho Vân Tường.

Đổng Tuyền ra tòa để dự phiên xử chồng, gương mặt cô căng thẳng, mệt mỏi.

Những thông tin xoay quanh vụ xử Cao Vân Tường tiếp tục được bổ sung tại tòa án: Theo kết quả điều tra mới nhất từ cảnh sát Sydney, DNA của nam diễn viên 35 tuổi được tìm thấy trong máu và tinh dịch vương vãi trên gối tại khách sạn Shangri-La Hotel, nơi vụ hiếp dâm diễn ra. Phía Cao Vân Tường phủ nhận, luật sư của anh khẳng định nạn nhân và tài tử họ Cao “có tình cảm” với nhau, cô gái chủ động ve vãn Vân Tường, quan hệ của hai bên hoàn toàn tự nguyện.

Vụ xét xử Cao Vân Tường tại Australia thu hút sự chú ý của người dân Trung Quốc suốt những ngày qua. Bình luận của khán giả 163 hầu hết bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng yêu chồng vô điều kiện của Đổng Tuyền. Dù chồng phản bội, quan hệ ngoài luồng với cô gái khác, dẫn đến kết cục bị buộc tội hiếp dâm, nữ diễn viên vẫn chấp nhận bỏ mọi công việc tại quê nhà để di cư sang Australia, nhằm tăng khả năng thành công trong việc xin tại ngoại cho chồng. Trong khi đó, nhiều người cho rằng Cao Vân Tường phải trả giá vì hành động của mình, không xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp mà vợ anh dành cho. Một độc giả họ Vương viết: “Cao Vân Tường, có được người vợ như Đổng Tuyền là diễm phúc cho anh. Có phúc mà không biết hưởng”.

Tháng 3/2018, nam diễn viên Cao Vân Tường bị bắt giữ ở Sydney, Australia sau khi một phụ nữ tố cáo anh hiếp dâm. Suốt 3 tháng qua, Đổng Tuyền thường xuyên di chuyển giữa Australia và Trung Quốc để theo dõi các phiên tòa. Đổng Tuyền kết hôn với Cao Vân Tường năm 2011, sinh con đầu lòng năm 2016.

Theo ngoisao.net