Trang chủ Sao Đồng sáng lập Dolce & Gabbana bị ‘ném đá’ vì chê Selena...

Đồng sáng lập Dolce & Gabbana bị ‘ném đá’ vì chê Selena Gomez xấu

86

Các fan tức giận khi Stefano Gabbana buông lời bình luận khiếm nhã trên Instagram về ngoại hình của Selena.

Một trang web thời trang mang tên The Catwalk Italia gần đây đăng tải trên Instagram 1,4 triệu người dõi theo của họ bức ảnh ghép hình Selena Gomez mặc 5 bộ đầm đỏ khác nhau. Một trong số đó là ảnh nữ ca sĩ mặc bộ váy thướt tha thương hiệu Dolce & Gabbana tại lễ trao giải Oscar 2011 khi cô tham dự cùng Justin Bieber.

Hình ảnh Selena Gomez được ‘The Catwalk Italia’ đăng tải trên Instagram. Trong ảnh ngoài cùng bên phải, Selena mặc thiết kế của Dolce & Gabbana.

Tuy nhiên, người đồng sáng lập Dolce & Gabbana – nhà thiết kế Stefano Gabbana – lại tỏ ra không mấy thiện cảm với người đẹp mặc bộ đầm của mình. Khi nhìn thấy bức ảnh này, Gabbana thẳng thừng bình luận: “Cô ấy quá xấu!”.

Một người nhắc nhở Stefano Gabbana rằng các fan của Selena không hề thích điều này và đang phản ứng dữ dội, nhưng nhà thiết kế 55 tuổi vẫn chẳng bận tâm và đáp lại bằng điệu cười: “Hahaha”.

Nhà thiết kế Stefano Gabbana.

Rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước bình luận thô lỗ và thái độ khinh miệt của Stefano Gabbana. Một tài khoản viết: “Hãy nhìn vào gương, ông sẽ thấy mình xấu cả trong lẫn ngoài”. “Chỉ một thứ xấu xí duy nhất tôi nhìn thấy ở đây là tính cách của ông”, người khác viết. Hay: “Thật xấu hổ khi nhạo báng người khác trên mạng”…

Nam diễn viên Tommy Dorfman – ngôi sao trong bộ phim truyền hình 13 Reasons Why do Selena Gomez sản xuất – cũng lên tiếng chỉ trích thái độ của nhà thiết kế Italy: “Stefano Gabbana, ông đã thái quá rồi đó. Sự kỳ thị đồng tính, khinh miệt phụ nữ và nhạo báng cơ thể người khác sẽ không được dung thứ”.

Stefano Gabbana và Domenico Dolce đồng sáng lập thương hiệu thời trang cao cấp Dolce & Gabbana.

Stefano Gabbana vốn đã có nhiều phát ngôn “vạ miệng” bị dư luận chỉ trích kịch liệt. Cũng là người đồng tính nhưng nhà thiết kế này lại đưa ra nhiều ý kiến khiến cộng đồng gay bức xúc. Năm 2015, Gabbana phát biểu trong một cuộc phỏng vấn rằng việc các cặp đồng tính cố gắng có con nhờ thụ tinh trong ống nghiệm là sai trái và gọi những đứa trẻ đó là sản phẩm “nhân tạo”, trái tự nhiên. Danh ca Elton John – người đã có hai con trai với bạn đời đồng giới bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm – bày tỏ phẫn nộ trước phát ngôn này. Elton tuyên bố tẩy chay thương hiệu thời trang Dolce & Gabbana. Gabbana buộc phải lên tiếng xin lỗi và được Elton John chấp nhận.

Theo ngoisao.net