Trang chủ Sao Đỗ Mỹ Linh khoe vai thon, Huyền My lộ lưng trần ở...

Đỗ Mỹ Linh khoe vai thon, Huyền My lộ lưng trần ở họp báo

98

Hai người đẹp trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cùng hội ngộ tại sự kiện sáng 12/6.

Sáng 12/6, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 tổ chức vòng họp báo chung khảo phía Nam. Đỗ Mỹ Linh xuất hiện lộng lẫy trong bộ váy màu pastel của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, khoe vai trần gợi cảm.

đầu tiên làm ban giám khảo cuộc thi, tạo nên những tranh cãi. Mỹ Linh cảm thấy vinh dự và cũng áp lực rất lớn vì các cô chú, anh chị trong ban giám khảo đều có kinh nghiệm nhiều năm. ‘Nhưng với vai trò một Hoa hậu, một người trẻ tuổi, tôi tin mình có thể đồng hành và chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực nhất với thí sinh’, cô nói.

Á hậu Huyền My phối phụ kiện theo phong cách nữ hoàng khi diện đầm xẻ thân cao. Sau 4 năm đoạt giải, Huyền My vẫn giữ được độ ‘hot’ trên truyền thông. Năm 2017, cô đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và lọt vào top 10. Hiện cô nằm trong danh sách bình chọn 32 hoa hậu đẹp nhất thế giới của chuyên trang Global Beauties.

Huyền My tự tin phô lưng trần trước ống kính.

Á hậu Thanh Tú cũng diện đầm quây khoe vai.

Á hậu 2016 Thùy Dung đeo nhẫn kim cương và vòng cổ to bản để tăng thêm phần nổi bật cho ngoại hình. Cô từng đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế 2017 ở Nhật.

Theo ngoisao.net