Trang chủ Sao Đỗ Mỹ Linh, Jolie Nguyễn lên Hà Giang giúp đồng bào bị...

Đỗ Mỹ Linh, Jolie Nguyễn lên Hà Giang giúp đồng bào bị lũ lụt

65

Hai hoa hậu cấp tốc di chuyển đến những vùng quê vừa hứng chịu thiên tai để hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn.

Ngày 29/6, Đỗ Mỹ Linh cùng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đến Hà Giang hỗ trợ người dân vừa hứng chịu lũ lụt. Xe di chuyển đến Hà Giang lúc nửa đêm, Mỹ Linh cùng đoàn gặp lãnh đạo tỉnh Hà Giang triển khai ngay kế hoạch đi cứu trợ.

Mỹ Linh vẫn không khỏi bàng hoàng, xót xa trước cảnh tan hoang, nhà cửa bị xóa sạch tại xã Quyết Tiến và xã Lùng Tám. Cô đại diện ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam và các nhà hảo tâm gửi đến bà con chút tiền hỗ trợ.

Mỹ Linh chia sẻ: ‘Cách đây chưa lâu, khi tôi thực hiện dự án ‘Cõng điện lên bản’ ở Cu Vai, lũ đã cuốn trôi ngôi làng dưới chân núi. Cảnh tượng cũng tan hoang đến đau lòng. Tôi nghĩ chúng ta không thể chỉ ngồi ước thiên tai đừng xảy ra nữa mà thực sự mỗi người phải làm một điều gì đó để hạn chế tối đa những rủi ro, mất mát’.

Mỹ Linh cho biết cuộc sống người dân chìm trong cảnh tan hoang, đổ nát. Nhiều căn nhà bị xóa sổ hoàn toàn, hàng chục hộ dân sống trong cảnh màn trời, chiếu đất.

Hoa hậu Việt Nam 2016 hỏi thăm, động viên bà con đang hứng chịu vô vàn khó khăn vì mưa lũ. Cô mong mọi người cố gắng vượt qua hoạn nạn, ổn định cuộc sống.

Trước đó, MC Phan Anh và Hoa hậu Jolie Nguyễn cũng đến Hà Giang để động viên tinh thần và trao những phần quà hỗ trợ đồng bào vùng lũ.

Theo ngoisao.net