Trang chủ HOT Đỉnh cao của quyền lực: Bạn trẻ chỉ 1 lần quát mà...

Đỉnh cao của quyền lực: Bạn trẻ chỉ 1 lần quát mà khiến cả đàn lợn sợ rúm ró, không dám ho he kêu một câu

55

Một đám lợn nghệt mặt ra vì bị quát. Thật đấy.

Khi nào thì bạn cảm thấy lời nói của mình có trọng lượng?

Đấy là khi bạn chỉ mới cất giọng nhẹ nhàng là cả làng cùng im thin thít. Cảm giác cao cao tại thượng, duy ngã độc tôn, chỉ anh là người sai khiến cả vũ trụ quay hay nghỉ.

Điều này áp dụng luôn đối với những cộng đồng sinh vật khác không phải mỗi con người. Và đoạn clip dưới đây sẽ là một ví dụ trực quan nhất cái gọi là “lời nói có trọng lượng”.

Có một lũ lợn đang chẳng biết làm gì trong chuồng. Mấy con mặt lơ ngơ chẳng biết đang làm gì, mấy con nữa thì tụ tập nói chuyện tán dóc, hoặc có khi còn đang nói xấu lũ còn lại.

Bỗng người quay clip từ đâu xuất hiện, với chất giọng quyền lực, quát lớn.

“NÀO!”

“Trật tự!”

Đám lợn đang nhe nhởn bỗng im phăng phắc. Mặt con nào con nấy ngắn tũn, ngơ ngác nhìn về phía ống kính máy quay. Có con như bị bắt quả tang, lon ton chạy ra chỗ khác, mặt láo liên chỉ chực lẩn đi khỏi người chủ. Không khí căng thẳng kéo dài tận hẳn mấy giây. Con nào sẽ bị phạt? Con nào sẽ bị xách ra khỏi chuồng để đến với một không gian mới nơi nó biết chắc chắn rằng mình đã béo đủ rồi và phải cống hiến thôi?

Lũ lợn hoang mang cực độ. Chúng sợ, chúng lặng thinh, chúng không dám làm gì nữa.

“Chơi tiếp đi!” – Tiếng thét lại cất lên. Lũ lợn như được lời cởi tấm lòng, con nào con nấy lại quay về nhiệm vụ tán dóc trong thân hình ục ịch béo mầm.

Đấy, đến đàn lợn cũng phải im phắc khi giọng quát cất lên, thiết nghĩ uy lực đến vậy thì chủ nhân của clip có khi nên xem xét đến việc đi làm nghệ nhân huấn luyện thú dữ? Và sau này dạy con thì oai phải biết luôn.

Theo Kenh14