Trang chủ Sao Diễn viên Hàn từ ‘bụng bia’ thành 6 múi trong 3 tháng

Diễn viên Hàn từ ‘bụng bia’ thành 6 múi trong 3 tháng

69

Từ 86 kg, Yoon Seong Ho giảm được 16 kg sau thời gian ăn kiêng kết hợp tập luyện.

Diễn viên hài Yoon Seong Ho khoe nỗ lực giảm cân thành công trong bức hình chia sẻ trên mạng xã hội hôm 15/6 khiến khán giả thích thú. Nghệ sĩ 42 tuổi tiết lộ, anh giảm 16 kg trong vòng 3 tháng, thân hình từ “bụng bia”, ngực chảy trở nên săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn.

Diễn viên hài Yoon Seong Ho thay đổi không nhận ra sau 3 tháng.

Trên Instagram, Yoon Seong Ho viết: “Cuối cùng tôi đã hoàn tất 3 tháng ăn kiêng. Thời điểm bắt đầu bước vào luyện tập, tôi 86 kg, còn hiện tại là 70 kg. Tôi thực sự tự hào vì mình đã thành công, dù thành quả chưa hoàn hảo”.

Yêu thích bóng đá, Yoon Seong Ho cho biết anh đã chuẩn bị tinh thần, sức khỏe để hết mình ủng hộ đội nhà Hàn Quốc tại World Cup. Diễn viên này còn xăm lên ngực dòng chữ “Fighting Korea” như một cách cổ vũ đội tuyển quốc gia.

Chia sẻ của Yoon Seong Ho nhận được nhiều sự khuyến khích của khán giả, nhiều người còn đề nghị anh tiết lộ bí quyết để gầy nhanh chóng, hiệu quả đến vậy.

Diễn viên Yoon Seong Ho chia sẻ quá trình tập luyện trên Instagram.

Yoon Seong Ho khởi nghiệp năm 2001 với vai trò diễn viên hài, anh còn góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình như Radio Star của MBC, Happy Together của KBS2…

Theo ngoisao.net