Trang chủ Sao Diễn viên ‘Bánh đúc có xương’ khoe ảnh cưới giản dị

Diễn viên ‘Bánh đúc có xương’ khoe ảnh cưới giản dị

100

Đỗ Hà Anh mặc áo dài trắng còn ông xã mặc sơ mi trắng trong bộ ảnh cưới chụp ở Việt phủ Thành Chương.

Đỗ Hà Anh sinh năm 1997, được nhiều người biết tới qua vai con chồng ngỗ nghịch của Diệu Hương trong phim ‘Bánh đúc có xương’ phát sóng năm 2014. Cô vừa tổ chức lễ thành hôn hôm 4/7.

Hà Anh và ông xã quen nhau qua một người bạn. Cặp đôi hẹn hò một năm trước khi đi đến quyết định làm đám cưới.

Chia sẻ lý do kết hôn ở tuổi 21, Hà Anh cho biết: “Chúng tôi yêu nhau, cảm thấy tình yêu đủ lớn để muốn cùng nhau xây dựng gia đình. Bên cạnh đó, bản thân tôi và ông xã đều muốn ổn định”.

Chồng và gia đình chồng đều không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nên Hà Anh không muốn chia sẻ nhiều về cuộc sống riêng tư.

Vài tháng trước khi đám cưới diễn ra, Hà Anh và ông xã tìm đến Việt phủ Thành Chương để chụp ảnh cưới.

Hà Anh mặc áo dài trắng khi sánh đôi cùng ông xã trong ảnh cưới. “Tôi muốn có một bộ ảnh cưới mộc mạc, giản dị hết sức”, cô nói.

Ngoài bộ ảnh chụp ngoại cảnh, Hà Anh và ông xã còn đầu tư thêm một bộ ảnh chụp ở studio. Nữ diễn viên yêu thích sự đơn giản nên không chọn váy cưới quá cầu kỳ hay nhiều họa tiết. Phần trang điểm và làm tóc cũng rất nhẹ nhàng, làm toát lên vẻ tươi trẻ của cô dâu ở tuổi 21.

Hà Anh cho biết cô sẽ quay trở lại với phim ảnh nếu có duyên. Tuy nhiên, cô sẽ nghĩ đến gia đình trước tiên khi quyết định làm bất cứ việc gì.

Theo ngoisao.net